Mở rộng góc mắt ngoài

2

bam-mi-han-quoc

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ, em tên Thùy Dương mắt em hẹp ngang lại hơi xếch nên khuôn mặt nhìn không được thiện cảm cho lắm, nghe bạn bè giới thiệu Thẩm mỹ JW có phương pháp mở rộng góc mắt ngoài hiệu quả nên quyết định thực hiện. Tuy nhiên, em lại thắc mắc mở rộng góc mắt ngoài không biết có để lại sẹo không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em.

(Thùy Dương, Đồng Nai)

Mở rộng góc mắt ngoài không biết có để lại sẹo không

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của trung tâm. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Mắt bị hẹp theo bề ngang, có nếp da thừa che ngang khóe mắt, đuôi mắt lại hơi xếch lên trên là tình trạng hay gặp ở phụ nữ châu Á. Trong trường hợp này, phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là giải pháp hiệu quả nhất. Đây là kỹ thuật làm đẹp không có các mối nguy hiểm hay rủi ro nào cũng không để lại sẹo và hiện công nghệ này đã sớm được chuyển giao cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Chi nhánh chính thức của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn và cũng là thương hiệu làm đẹp danh tiếng hàng đầu hiện nay.

Mở rộng góc mắt ngoài không biết có để lại sẹo không

Lựa chọn làm đẹp tại JW hẳn là lựa chọn đúng đắn, JW đã phẫu thuật thành công hàng nghìn trường hợp có tình trạng mắt như bạn, tại đây bạn sẽ được thăm khám tư vấn và kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng. Sau khi gây tê, bác sĩ tay nghề giỏi giàu chuyên môn sẽ tiến hành cắt bỏ phần da thừa theo đường vẽ đã được định trước đó, giúp góc mắt mở rộng, mắt bạn trở nên to tròn cân đối phù hợp với mọi đường nét trên khuôn mặt.

Quy trình mở rộng góc mắt được bác sĩ thực hiện nhanh chóng và tuân thủ nghiêm ngặt những quy định do Bộ Y tế đề ra, hạn chế tốt nhất mọi nguy cơ thương tổn. Khách hàng có thể nhanh chóng quay lại với cuộc sống thường ngày mà không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ hàng đầu hiện nay đã thực hiện thành công phương pháp này cho hàng nghìn khách hàng khác nhau. Với ưu thế đón nhận những công nghệ làm đẹp hàng đầu từ Hàn Quốc, JW xứng đáng là điểm đến tin cậy cho phái đẹp Việt.

Leave A Reply

Your email address will not be published.