Mở rộng góc mắt ngoài có đau không

7

bam-mi-han-quoc

Hầu hết người Châu Á đều sở hữu đôi mắt nhỏ hẹp, mắt một mí, mí lót.. vì vậy mà việc có được đôi mắt to tròn long lanh là mơ ước của nhiều người. Phương pháp tạo mắt hai mí như bấm mí hoặc cắt mí mắt chỉ giúp mở rộng mắt theo chiều dọc chứ không cải thiện được chiều ngang. Vì vậy, phẫu thuật mở rộng góc mắt sẽ giúp bạn loại bỏ khuyết điểm góc mắt nhỏ hẹp, đem lại vẻ to tròn tự nhiên cho đôi mắt.

Mở rộng góc mắt ngoài có đau không
Mở rộng góc mắt ngoài có đau không

Da thừa ở góc mắt có hai loại là góc mắt trong và ngoài. Đây chính là nguyên nhân gây che phủ con ngươi làm mắt trông nhỏ đi.

Xin hỏi mở rộng góc mắt ngoài có đau không

Trường hợp cần mở góc mắt ngoài:

–  Hẹp góc mắt ngoài

–  Mắt ngắn, nhỏ hẹp

–  Mắt xếch

Mở rộng góc mắt ngoài có đau không?

Việc cắt bỏ những lớp da thừa này chính là kỹ thuật phẫu thuật mở rộng góc mắt. Sau tiểu phẫu đơn giản này, mắt sẽ mở rộng tầm nhìn và to hơn trông thấy.

Khách hàng khi thực hiện tiểu phẫu trên sẽ được các bác sĩ thăm khám, sau đó gây tê và tiến hành cắt bỏ phần da thừa thông qua một đường rạch giấu trong nếp mí, do đó mà không gây đau gây ảnh hưởng đến các chức năng của mắt.

Quy trình mở rộng góc mắt ngoài

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với Bác sĩ phẫu thuật cho bạn. Sau khi kiểm tra phân độ rẽ quạt trên mắt, tình trạng mí, mỡ và da thừa mí trên…Bác sĩ sẽ giải thích phương pháp nào là phù hợp với bạn nhất

Có 4 phân độ rẽ quạt theo mức độ nhiều tăng dần từ 1-4, Bác sĩ sẽ chỉ cho bạn thấy đâu là lớp da cần loại bỏ đi ngay tại chỗ

Bước 2: Làm sạch da mắt. Dùng bút y khoa vẽ 2 đường mí mới tiêu chuẩn, đường mở rộng góc mắt, bạn sẽ cùng Bác sĩ xem xét những đường này của mình.

Bước 3: Vì đây là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng nên hoàn toàn không cần phải gây mê. Gây tê tại chỗ khiến cho bạn an tâm hơn về sức khỏe của mình.

Mở rộng góc mắt ngoài có đau không
Mở rộng góc mắt ngoài có đau không JW

Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu. Có 2 bước là cắt mí mắt, mở rộng góc mắt ngoài.

– Cắt mí: đường rạch da siêu nhỏ nằm trùng nếp mí trên, từ đây Bác sĩ bóc tách cơ nâng mi và cơ muller, loại bỏ lớp da thừa, mỡ thừa và tạo mí mới sắc nét.

– Mở rộng góc mắt ngoài: Đường rạch da nằm ở khóe mắt ngoài, điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ đã xác định sau đó cố định lại bằng chỉ nhập từ JW Hàn Quốc

Bước 5: Bạn có thể về nhà ngay sau tiểu phẫu hoàn toàn bình thường

Bước 6: Tái khám

Ưu điểm khi thực hiện mở rộng góc mắt ngoài

Mở rộng góc mắt ngoài có đau không
Mở rộng góc mắt ngoài có đau không cùng chuyên gia

– Mang lại đôi mắt 2 mí rõ

– Mở rộng diện tích mắt khiến gương mặt trẻ trung và cân đối hơn

– An toàn tuyệt đối với công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won

– Tạo đôi mắt hai mí tự nhiên, không giả, lộ, mí quá to…

– Mở rộng góc mắt ngoài khiến mắt bớt xếch và trông dài hơn

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, mở rộng góc mắt ngoài được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, được học tập tụ nghiệp tại Hàn, cùng với con mắt thẩm mỹ tinh tế và sự khéo léo luôn đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ mang lại cho khách hàng. Ngoài ra, là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn, JW thực sự trở thành điểm đến tin cậy của chị em.

Leave A Reply

Your email address will not be published.