Minh Tú bật khóc xin lỗi khán giả, nhận cúp riêng từ Missosology

0

(VTC News) – Người đẹp cũng chia sẻ thêm, dù antifan ghét cô nhưng điều này làm cô mạnh mẽ hơn.

Video: Minh Tú bật khóc xin lỗi khán giả

Rạng sáng 8/12 (giờ Việt Nam), chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 đã diễn ra. Mặc dù có sự thể hiện rất tốt ở cuộc thi, được chuyên trang sắc đẹp Missosology và các Hoa hậu tiền nhiệm, đương nhiệm dự đoán đăng quang nhưng Minh Tú gây tiếc nuối khi dừng chân ở top 10 chung cuộc.

Sau đêm chung kết, Missosology đã đến phỏng vấn và trao cho Minh Tú chiếc cúp riêng – thí sinh được bình chọn nhiều nhất trên diễn đàn của chuyên trang sắc đẹp này, phần nào công nhận sự thể hiện của đại diện Việt Nam dù cô không đạt ngôi vị cao nhất.

Minh Tu bat khoc xin loi khan gia, nhan cup rieng tu Missosology hinh anh 1

Minh Tú trong đêm chung kết “Hoa hậu Siêu quốc gia 2018”.

Bên cạnh việc cảm ơn Missosology vì đã trao cho mình vinh dự, Minh Tú bật khóc khi gửi lời cảm ơn đến khán giả.

“Tôi biết thành quả của mình không như mong đợi nhưng thật sự, tôi đã cố gắng rất nhiều. Tôi xin lỗi và cũng hi vọng rằng khán giả sẽ không thất vọng với sự thể hiện của tôi. Xin cám ơn khán giả đã luôn ủng hộ Minh Tú” – đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 chia sẻ.

Người đẹp cũng nhắn gửi đến antifan rằng họ ghét cô nhưng điều này lại khiến cô trở thành một người mạnh mẽ hơn.

Trước đó, Minh Tú liên tục bị chơi xấu khi bị gửi ảnh nude đến ban tổ chức, và người này cũng được cho là đã nhắn tin tố Minh Tú mua giải tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 đến các giám đốc quốc gia của cuộc thi này trên thế giới, khiến họ phẫn nộ và khiếu nại với ban tổ chức cuộc thi.

Sau một hành trình dài với những phần thi đầy thử thách, ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 đã xướng tên đại diện đến từ Puerto Rico. Á hậu 1-2-3-4 lần lượt thuộc về Mỹ – Ba Lan – Indonesia và Mexico.

>>> Đọc thêm: Người đẹp Puerto Rico đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2018, Minh Tú dừng chân ở top 10

Dung Phạm

Leave A Reply

Your email address will not be published.