MB 24 năm Sinh nhật vàng, ngàn quà tặng

0

(VTC News) – Nhân dịp Sinh nhật MB 24, để gửi lời cảm ơn đến 5 triệu khách hàng đã đồng hành và tin tưởng giúp MB trở thành ngân hàng hàng đầu Việt Nam. MB triển khai CTKM” Bạn cần vay hay gửi, đến MB đều có quà” hãy để MB giúp bạn có được giải pháp vay hoặc gửi tiền tối ưu nhất bên cạnh những món quà ý nghĩa.

Bạn cần gửi

Bạn cần gửi, với số tiền chỉ từ 50 triệu đồng, bạn được chọn quà tặng phù hợp với sở thích. Quà tặng chủ đề trải nghiệm gồm áo mưa, mũ bảo hiểm, dù thông minh, túi du lịch dành cho bạn thích dịch chuyển hay phải đi lại thường xuyên.

Quà tặng gia đình là những đồ dùng hữu ích cho những bữa cơm đầm ấm như bộ thìa  nĩa, bộ hộp đựng, bình giữ nhiệt, bình đun nước. Quà tặng cân bằng dành cho những công chức hay doanh nhân bận rộn gồm bình nước, gối tựa, bộ khăn tắm, đèn bàn.

QUÀ TẶNG NGAY THEO MỨC TIỀN GỬI

Lần đầu tiên, khách hàng có thể lựa chọn món quà yêu thích với cùng mức tiền gửi từ những bộ quà tặng hữu ích cho gia đình.

MB 24 nam 'Sinh nhat vang, ngan qua tang' hinh anh 1

 

Sản phẩm áp dụng: Sản phẩm tiết kiệm truyền thống VND có kỳ hạn (bao gồm: tiết kiệm lãi trả sau, lãi trả hàng tháng, lãi trả trước).

Áp dụng: với tiền gửi tại quầy, không áp dụng với Tiết kiệm số và tiết kiệm mobile

Loại tiền: VND

Số tiền gửi tối thiểu: 50 triệu đồng

Kỳ hạn tối thiểu: Kỳ hạn gửi từ 1 tháng trở lên.

Thời gian triển khai: Từ ngày 29/10/2018 đến ngày 31/01/2019

MB 24 nam 'Sinh nhat vang, ngan qua tang' hinh anh 2

 

Bạn cần vay

Bạn cần vay, MB có ngay với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7% khi vay mua ô tô và chỉ từ 12,7% khi bạn cần vay cho nhu cầu tiêu dùng không tài sản thế chấp. Ngoài lãi suất ưu đãi, bạn còn được tặng ô dù cao cấp khi giải ngân thành công.

MB 24 nam 'Sinh nhat vang, ngan qua tang' hinh anh 3

 

+ Sản phẩm cho vay mua ô tô

Sản phẩm áp dụng: Cho vay mua ô tô

Lãi suất ưu đãi: Chỉ từ 7%/năm

Thời hạn vay linh hoạt: 24 tháng

Thủ tục: Đơn giản, giải ngân nhanh chóng

Quy mô: 2500 tỷ

Chi tiết CT Khuyến mại ” Bạn cần vay, MB có ngay” xem tại ĐÂY

+Sản phẩm cho vay tín chấp

Sản phẩm áp dụng: Sản phẩm vay tín chấp bằng VND có số tiền giải ngân từ 100 triệu đồng trở lên tại Ngân hàng TMCP Quân đội (Không bao gồm vay lương CBCNV MB)

Lợi ích: Thủ tục đơn giản, không cần tài sản thế chấp hoặc bảo lãnh công ty, Giải ngân nhanh chóng trong vòng 24 giờ, quy mô giải ngân 370 tỷ.

Số tiền vay cao: Lên đến 500 triệu VND

Thời hạn vay linh hoạt: Tối đa lên tới 60 tháng 

Thời gian triển khai: Từ ngày 01/10/2018 – 30/12/2018 hoặc cho đến khi hết quà tặng khuyến mại tùy thời điểm nào đến trước

Chi tiết CT Khuyến mại ” Cần là có, vay tín chấp không khó” xem tại ĐÂY

Quỳnh Chi

Leave A Reply

Your email address will not be published.