Máy bấm mi bằng pin

4,473

Đôi mắt là giác quan quan trọng giúp chúng ta cảm nhận thế giới xung quanh và thể hiện mọi cung bậc cảm xúc. Dù chiếm một vị trí nhỏ trên khuôn mặt nhưng bộ phận được ví như “cửa sổ tâm hồn” lại có ý nghĩa vô cùng to lớn trong việc làm nên điểm nhấn ấn tượng và thu hút của cả khuôn mặt. Sở hữu một đôi mắt đẹp cùng hàng mi dài cong vút là niềm mơ ước của biết bao cô nàng. Do vậy làm thế nào khi hàng mi ấy nhợt nhạt, thiếu độ cong hấp dẫn là trăn trở chung của các nàng.

Máy bấm mi bằng pin
Hàng mi cong vút giúp đôi mắt bạn thêm phần gợi cảm

Với dụng cụ bấm mi, bạn dễ dàng làm hàng mi cong vút cả ngày mà không phải lo lắng kém duyên khi hàng mi thưa. Bằng cách dùng máy bấm mi để làm hàng mi thêm cong vút.

Hướng dẫn cách sử dụng máy bấm mi bằng pin

Bước 1: Lắp pin vào rãnh ở mặt ngoài của máy bấm mi

Bước 2: Nắm lấy thân kẹp mi, ngón cái đẩy nhẹ nấc nhấn màu ở mặt trong để miếng Silicon màu hồng có thể chạm sát gờ uốn mi. Giữ kẹp mi trong khoảng 10s hoặc đến khi nào thấy miếng Silicon chuyển màu trắng đục, lúc này có thể uốn mi.

Máy bấm mi bằng pin
Máy bấm mi bằng pin

Bước 3: Khéo léo đưa hàng mi vào giữa miếng Silicon và gờ uốn mi

Bước 4: Bạn sẽ cảm nhận hơi ấm nhẹ từ miếng Silicon, hãy bấm trong 10 đến 15s rồi từ từ thả nấc nhấn ra.

Là con gái, bạn không thể thiếu máy bấm mi bằng pin trong túi trang điểm của mình. Vừa tiện dụng, vừa có ích, giúp bạn có thể duy trì độ cong của hàng mi cả ngày mà không phải lo lắng như trước kia.

Có lẽ, ngoài hàng mi dài, bạn còn muốn cải thiện những khuyết điểm khác trên đôi mắt của mình như: mắt mí lót, một mí, mí lẩn…. Thậm chí, có những trường hợp dù còn trẻ nhưng mắt đã xuất hiện dấu hiện lão hóa như mỡ bọng mắt, hốc mắt sâu. Lúc này mọi biện pháp như trang điểm, massage đều không thể giúp bạn xóa đi những khuyết điểm này.

Máy bấm mi bằng pin
Khách hàng sau khi bấm mí Hàn Quốc tại JW

Do vậy, tìm đến với công nghệ thẩm mỹ là giải pháp duy nhất và an toàn giúp bạn dễ dàng cải thiện những khuyết điểm trên.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những chi nhánh duy nhất hiện nay, với đầy đủ các công nghệ thẩm mỹ mới nhất có khả năng giúp bạn hoàn thành quá trình làm đẹp với kết quả hoàn hảo nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.