Mâu thuẫn trong gia đình, đâm chết vợ ở huyện Củ Chi: Nạn nhân bị đâm nặng nhất đã tỉnh | Lao Động Online | LAODONG.VN

0

Bệnh nhân Bùi Tấn P (23 tuổi) là nạn nhân bị đâm nguy kịch nhất trong vụ đâm chết người (ở ấp Gò Nổi, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TP HCM) đã được rút ống nội khí quản và tỉnh lại.

Chiều 7.11, BS Hồ Hải Trường Giang, Giám đốc Bệnh viện (BV) huyện Củ Chi (TPHCM) cho biết: Nạn nhân P cấp cứu trong tình trạng nguy kịch với rất nhiều vết thương do dao đâm. Nạn nhân được hồi sức tích cực, chẩn đoán vết thương hở ở thành bụng  (lòi ruột); vết thương hở ngực rách cơ hoành thủng thuỳ gan trái; vết thương hở cổ phức tạp; vết thương hở tay chân có tổn thương mạch máu thần kinh; sốc mất máu do đa vết thương dao đâm…

BV đã huy động kíp cấp cứu. Sau hơn ba giờ đồng hồ phẫu thuật, bệnh nhân P đã qua cơn nguy kịch. Sáng 7.11, bệnh nhân P đã được rút ống nội khí quản và tỉnh lại.

Như báo Lao Động đã thông tin, anh Huỳnh Văn R (33 tuổi) và vợ là chị Bùi Thanh T (25 tuổi) xảy ra mâu thuẫn tại nhà riêng ở ấp Gò Nổi, X.An Nhơn Tây, huyện Củ Chi. Em trai chị T là anh Bùi Tấn P chạy đến can ngăn thì bị R dùng dao đâm nhiều nhát vào người. Chị T vào can thiệp cũng bị chồng đâm gục tại chỗ.

Sau khi gây án, R dùng dao tự đâm nhiều nhát vào người với ý định tự tử nhưng được người dân can ngan và đưa cả 3 đi cấp cứu. Nạn nhân T đã tử vong ngay sau đó, còn 2 người còn lại đang được điều trị tại BV huyện Củ Chi.

Đối với Huỳnh Văn R, tự gây nên vết thương lớn ở cổ, đứt cơ ức đòn chũm và đứt một số mạch máu nhỏ. Sau khi phẫu thuật tại BV, R đã tỉnh táo, được điều trị ở khoa Ngoại tổng quát.

Leave A Reply

Your email address will not be published.