Mắt 2 mí có nên nhấn mí không?

8

Mắt 2 mí có nên nhấn mí không? Trong trường hợp mắt 2 mí không đều, không rõ và rất ít da dư mỡ thừa, thực hiện nhấn mí đem lại hiệu quả.

Nhấn mí mắt là gì?

Mắt 2 mí có nên nhấn mí không, trước hết bạn phải hiểu nhấn mí mắt là gì? Nhấn mí mắt có tên gọi khác là bấm mí mắt Hàn Quốc, là phương pháp tạo hình đôi mắt đẹp không phẫu thuật.

Kỹ thuật đơn giản, bằng cách tạo liên kết giữa da mí mắt trên và cơ nâng mi. Khi mở mắt, hình thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên hơn.

Quy trình nhấn mí mắt được thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa mắt trực tiếp thăm khám và đánh giá mức độ da dư mỡ thừa, khuyết điểm đôi mắt. Phân tích có nên nhấn mí hay cắt mí mắt? Mắt 2 mí có nên nhấn mí không?

Chỉ định đúng phương pháp rất quan trọng để thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên và an toàn. Vì vậy, bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu và kinh nghiệm nhiều năm.

Bước 2: Khám sức khỏe

Tại sao phải khám sức khỏe trước khi tiến hành nhấn mí mắt? Thể trạng tốt giảm rủi ro trong quá trình phẫu thuật. Đồng thời, ngăn ngừa nhiễm trùng, vết thương viêm nhiễm sau khi nhấn mí mắt.

Bước 3: Nhấn mí mắt

Sau khi đo vẽ, sát khuẩn và gây tê, bác sĩ tiến hành nhấn mí mắt. Quá trình thực hiện đơn giản và nhanh chóng trong khoảng 30 phút.

Bước 4: Chăm sóc và tái khám

Mắt 2 mí có nên nhấn mí không?

Nhấn mí được chỉ định trong các trường hợp: mắt một mí, mí lót, sụp mí mắt, mí không rõ  rất ít da dư mỡ thừa. Thực hiện nhấn mí có nhiều ưu điểm:

+ Tạo mí rõ, mắt 2 mí to tròn, đôi mắt có chiều sâu, tươi trẻ

+ Mí mới cân đối và hài hòa với gương mặt

+ Không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ

+ Không phẫu thuật, không đau, thực hiện an toàn

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng khoảng 30 phút

+ Vết thương nhỏ, hồi phục nhanh chóng, sau khoảng 7 ngày sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên

Mắt 2 mí có nên nhấn mí không? Trong trường hợp mắt 2 mí không đều, không rõ và rất ít da dư mỡ thừa, thực hiện nhấn mí đem lại hiệu quả.

Nếu mắt 2 mí có nhiều da dư mỡ thừa thì cắt mí mắt là giải pháp hiệu quả duy nhất. Kỹ thuật thực hiện lấy mỡ thừa, loại bỏ da dư, tạo hình nếp mí tự nhiên. Cắt mí mắt không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Trước khi tiến hành cắt mí mắt, bạn được gây tê, không cảm giác đau, không khó chịu.

cắt mí mắt loại bỏ da dư mỡ thừa và tạo mí mới đẹp tự nhiên

Hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ uy tín và an toàn để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn. Xác định phương pháp nhấn mí hay cắt mí mắt đúng, thẩm mỹ mắt đẹp và an toàn.

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền?

Mỗi cơ sở thẩm mỹ giá nhấn mí mắt khác nhau. Ngoài giá nhấn mí mắt, bạn nên tìm hiểu rõ các chi phí phụ thu, thuốc men, dịch vụ kèm theo hoặc liên quan…

Mắt 2 mí có nên nhấn mí không? Hãy cẩn trọng trước những quảng cáo nhấn mí giá rẻ. Theo thống kê, số ca nhấn mí bị hỏng, bị biến chứng ngày càng tăng và nguyên nhân chính là do thẩm mỹ giá rẻ.

chữa sụp mí mắt

Thực hiện bấm mí mắt tại JW Hàn Quốc an toàn và đẹp tự nhiên có giá 15 triệu. Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại đây.

Chi phí bấm mí mắt bao gồm:

+ Thuốc uống trước và sau trong suốt quá trình thẩm mỹ mũi

+ Kiểm tra sức khỏe tổng quát (trừ những trường hợp khách hàng có tiền sử bệnh tim hoặc bệnh lí nghiêm trọng cần siêu âm từ 1 bên thứ 3 để đảm bảo cho khách hàng )

+ Mời bác sĩ có kinh nghiệm hội chuẩn từ các Bệnh viện có danh tiếng như : Chợ Rẫy, Đại học Y Dược…

+ Phòng ở lại chăm sóc đặc biệt (đối với khách hàng gây mê phẫu thuật)

+ Tái khám, thay băng, cắt chỉ, chăm sóc vết thương hoàn toàn miễn phí

+ Cắt mí mắt có để lại sẹo không? Sử dụng công nghệ chiếu ánh sáng sinh học giảm sưng, lành thương, ngăn ngừa sẹo xấu.

bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Có nên nhấn mí tại JW Hàn Quốc không?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện Jeong Won. Vì vậy, JW Hàn Quốc được chuyển giao 100% công nghệ và máy móc. Không dừng ở đó, JW Hàn Quốc xây dựng và phát triển theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế 5 sao.

Miễn phí thăm khám và tư vấn bởi các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc và Việt Nam. TS. BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, Giám đốc Trung tâm Mắt thuộc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Chụp phim, xét nghiệm, khám tổng quát hoàn toàn miễn phí. JW Hàn Quốc xây dựng theo mô hình bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế 5 sao. Cơ sở vật chất tiện nghi, máy móc, thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Mỹ, Hàn Quốc…

Có phòng ở lại sau phẫu thuật. Luôn có điều dưỡng viên và bác sĩ túc trực 24/24 chăm sóc sau phẫu thuật. Cam kết bảo hành kết quả nâng mí mắt, sẵn sàng hỗ trợ khi có yêu cầu.

Liên hệ ngay để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Nguồn: http://tuvanbammimat.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.