Malaysia bán vé bán kết AFF Cup ở trung tâm thương mại, cháy vé sau 3 tiếng

0

(VTC News) – Vé trận bán kết AFF Cup 2018 giữa Malaysia và Thái Lan được bán hết sạch chỉ sau khoảng 3 giờ mở bán trực tiếp.

Không giống LĐBĐ Việt Nam, LĐBĐ Malaysia (FAM) vẫn bán vé trận bán kết trên sân nhà của đội tuyển theo 2 phương thức trực tuyến và trực tiếp. Hôm qua (29/11), toàn bộ các quầy vé của LĐBĐ Malaysia và đại lý được ủy quyền đã “cháy vé” chỉ sau khoảng 3 giờ mở bán.

Có 40.000 vé trận bán kết lượt đi giữa Malaysia và Thái Lan được bán theo phương thức truyền thống này. Tuy nhiên FAM không bán hết con số kể trên mà giao lại khoảng 25% vé cho đối tác là Al-Ikhsan Sports và Football Republic. FAM bán vé tại sân Bukit Jalil, trong khi hai đơn vị còn lại tổ chức bán vé tại các trung tâm thương mại ở Kuala Lumpur. 

Malaysia ban ve ban ket AFF Cup o trung tam thuong mai, 'chay ve' sau 3 tieng hinh anh 1

CĐV Malaysia xếp hàng chờ mua vé ở trung tâm thương mại.

Malaysia ban ve ban ket AFF Cup o trung tam thuong mai, 'chay ve' sau 3 tieng hinh anh 2

Người mua xếp hàng dài từ bên ngoài trung tâm thương mại từ rất sớm.

Tờ Malaymail cho biết người hâm mộ Malaysia đã xếp hàng dài trước các địa điểm kể trên từ 3 tiếng trước khi các quầy vé chính thức mở cửa (khoảng 10 giờ theo giờ địa phương). Nhiều cổ động viên cuồng nhiệt, có cả phụ nữ, xin nghỉ làm để hòa vào dòng người đứng chờ từ sáng sớm bên ngoài các trung tâm thương mại.

Đến 13 giờ cùng ngày, LĐBĐ Malaysia thông báo bán hết toàn bộ 40.000 vé. Theo Fox Sports Asia, việc mua bán vé tại các địa điểm đều diễn ra rất trơn tru và nhanh chóng, không giống những trải nghiệm tồi tệ do phải xếp hàng quá lâu và đơn vị tổ chức chậm chạp như thường lệ.

Trước đó, cổng bán vé trực tuyến của FAM cũng “cháy vé” nhanh chóng trong cả 2 đợt đăng ký từ đầu tuần. 

Malaysia ban ve ban ket AFF Cup o trung tam thuong mai, 'chay ve' sau 3 tieng hinh anh 3

LĐBĐ Malaysia giao khoảng 10.000 vé cho đối tác bán.

Trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa Malaysia và Thái Lan diễn ra vào tối mai (1/12) trên sân vận động Bukit Jalil (Kuala Lumpur, Malaysia). Trận bán kết lượt về diễn ra ngày 5/12 tại Bangkok, Thái Lan.

Trong khi đó, 2 lượt trận của cặp bán kết còn lại giữa Việt Nam và Philippines diễn ra vào ngày 2/12 và 6/12. Vé trận lượt về Việt Nam vs Philippines trên sân Mỹ Đình được bán toàn bộ qua cổng trực tuyến đã được bán hết từ hôm qua.

>>> Đọc thêm: Xem trực tiếp Philippines vs Việt Nam bán kết lượt đi AFF Cup 2018 trên VTC

Minh Anh

Leave A Reply

Your email address will not be published.