Link xem trực tiếp Hậu duệ mặt trời tập 31-32: Vừa thoát nạn, Hoài Phương lại bị bắt cóc

0

(VTC News) – Link xem trực tiếp Hậu duệ mặt trời tập 31-32: Vừa thoát nạn, Hoài Phương lại bị bắt cóc, bắt đầu từ 20h ngày 3/11.

Video: Hậu duệ mặt trời Việt Nam tập 31-32 

Kết thúc tập 30 Hậu duệ mặt trời Việt Nam, khán giả vừa mừng vừa lo vì trong hai bác sĩ chỉ có một người bị nhiễm virus. Trong teaser vừa được hé lộ, bác sĩ Minh Ngọc được xác định là người nhiễm virus của căn bệnh nguy hiểm, phải đưa vào phòng cách ly cùng các bệnh nhân khác và được tổ y tế chăm sóc rất cẩn thận.

Dù không thể hiện ra nhưng tình cảm của cả Minh Ngọc và Bảo Huy vẫn khiến người xem cảm động. Tưởng như là một người lạnh lùng, không biết thể hiện tình cảm, Bảo Huy lại rơi nước cắt mí mắtkhi người yêu trong vòng nguy hiểm, chỉ được nói chuyện qua bộ đàm.

Link xem truc tiep Hau due mat troi tap 31-32: Vua thoat nan, Hoai Phuong lai bi bat coc hinh anh 1

 

Thế nhưng, sóng gió lại tiếp tục ập đến khi xe chở thuốc của bác sĩ Phong (trong đó có thuốc của Minh Ngọc) đã bị cướp, liệu Bảo Huy và đội NH1 có kịp truy ra thủ phạm và lấy lại được số thuốc đã mất? Không chỉ tên quản lý Khánh mà tính mạng của Minh Ngọc giờ đây cũng ngàn cân treo sợi tóc và trông cậy vào Bảo Huy và  Duy Kiên, đồng đội.

Trong khi đó, việc đối đầu với Hoàng Sĩ trong tập trước khiến nguy hiểm luôn rình rập Duy Kiên và Hoài Phương. Teaser cũng đã kịp hé lộ tình cảm nguy hiểm của Hoài Phương khi Hoàng Sĩ đã bắt giữ nữ bác sĩ làm con tin để uy hiếp Đại uý.

Không lường trước tình huống Hoàng Sĩ đeo bom và người Hoài Phương, liệu một mình Duy Kiên có thể chống lại vòng vây của những tên tội phạm và cứu thoát Hoài Phương trong tình huống nguy hiểm?

Link xem truc tiep Hau due mat troi tap 31-32: Vua thoat nan, Hoai Phuong lai bi bat coc hinh anh 2

 

>>> Đọc thêm: Hậu duệ mặt trời tập 29-30: Hoài Phương hỏi tội Duy Kiên vì đi chơi với cô gái khác

Lạc Phong

Leave A Reply

Your email address will not be published.