Lấy mỡ mí mắt- Bí quyết tôn tạo mắt đẹp trong 30 phút

11

Đôi mắt từ xưa đã được xem là “viên ngọc quý” trên gương mặt. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố tác động khiến mắt kém duyên do xuất hiện quá nhiều mỡ thừa ở mí mắt trên. Lựa chọn công nghệ lấy mỡ mí mắt là giải pháp tuyệt vời để mang đến cho khách hàng vẻ ngoài ấn tượng.

Lấy mỡ mí mắt- Bí quyết tôn tạo mắt đẹp trong 30 phút-hình 1
Lấy mỡ mí mắt trên được thực hiện như thế nào?

Tại sao phải lấy mỡ mí mắt?

Mỡ tồn tại nhiều ở mí mắt trên là tác nhân khiến gương mặt kém duyên, làm mắt bị sụp mi và gây ảnh hưởng đến thị lực. Mỡ mí mắt tồn tại quá nhiều cũng là nguyên nhân khiến cho gương mặt xuất hiện những nếp nhăn nheo ở mắt, chứng tỏ dấu hiệu già nua đang dần ập tới.

Lấy mỡ mí mắt là tiểu phẫu thường được ứng dụng để nhanh chóng khắc phục những vấn đề mỡ tồn tại nhiều. Kỹ thuật này thực hiện hiệu quả, loại bỏ mỡ và da dư tồn tại nhiều ở vùng mí mắt.

Thông qua phương pháp lấy mỡ mí mắt, nhiều khách hàng đã kết hợp tạo hình mắt hai mí trong những trường hợp mắt nhỏ, mắt một mí còn nhiều hạn chế.

Lấy mỡ mí mắt nên được ứng dụng cho những trường hợp như:

+ Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên

+ Mắt xuất hiện nhiều mỡ ở mí trên

+ Phần mắt có nhiều da dư khiến mắt lão hóa

+ Mắt sụp mi do mỡ và da dư tồn tại quá nhiều

Lấy mỡ mí mắt- Bí quyết tôn tạo mắt đẹp trong 30 phút-hình 2
Lấy mỡ mí mắt trên là tiểu phẫu nhỏ, thực hiện nhanh chóng và đơn giản

Lấy mỡ mí mắt thực hiện ra sao?

Nếu như đôi mắt của khách hàng một mí và hạn chế, bác sĩ sẽ thực hiện thao tác cắt mí kết hợp lấy mỡ và da dư ở mí mắt. Trường hợp này được thực hiện trong 45 phút, đường mổ ôm sát bờ mi  trên và thao tác can thiệp vô cùng khéo léo, chính xác. Thông qua tạo hình mí mới, mắt sẽ được loại bỏ da dư và mỡ thừa, khắc phục sụp mí.

Nếu khách hàng có nhu cầu lấy mỡ mí mắt mà không cắt mí, thao tác này được thực hiện nhanh chóng hơn. Với đường rạch siêu mảnh ở mí mắt trên, da dư và mỡ thừa ở mí trên được loại bỏ hoàn toàn, mắt có được vẻ đẹp ấn tượng.

Lấy mỡ mí mắt- Bí quyết tôn tạo mắt đẹp trong 30 phút-hình 3
Để thực hiện an toàn, các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn trước cho khách hàng

Phương pháp lấy mỡ mí mắt chỉ can thiệp phần ngoài da nên không tác động đến thị lực của mắt. Sau đó, vết thương sẽ được đóng kín để đảm bảo không xuất hiện sẹo xấu và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lấy mỡ mí mắt được thực hiện nhanh chóng và an toàn. Phương pháp này có tính an toàn cao, hiệu quả thẩm mỹ được tồn tại lâu dài, mắt sẽ ổn định, ngăn ngừa mỡ bọng tồn tại trở lại.

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu?

Bên cạnh chất lượng của ca thẩm mỹ thì chi phí lấy mỡ mí mắt cũng là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều. Thông thường, chi phí cũng là yếu tố quyết định đến lựa chọn lấy mỡ mí mắt ở mỗi người.

Để thực hiện lấy mỡ mí mắt, cần phải có bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Trong quá trình thực hiện, các bác sĩ sẽ tỉ mỉ rạch đường mổ mảnh ở mí mắt, kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại, ngăn ngừa những biến chứng xấu.

Mỗi ca lấy mỡ mí mắt đều phải tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Đó chính là lý do chi phí thẩm mỹ tại mỗi địa điểm sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chi phí lấy mỡ mí mắt phải chăng, tương xứng với chất lượng thẩm mỹ mà khách hàng nhận được.

Xem chi phí TẠI ĐÂY

Lấy mỡ mí mắt có an toàn không?

Lo lắng về biến chứng, ảnh hưởng đến thị lực khiến nhiều người e dè trong việc lấy mỡ mí mắt. Thực tế, sự tồn tại của phần mỡ này khiến mắt có dấu hiệu sụp mi, ảnh hưởng và tác động xấu đến thị lực. Do đó, quyết định lấy mỡ mí mắt nên được tiến hành.

Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, mỡ mí mắt được loại bỏ nhanh chóng, tính an toàn cao.

Các bác sĩ không tác động vào thị lực và phần bên trong mắt. Đây được xem là tiểu phẫu nhỏ, chỉ rạch đường mổ mảnh trùng với nếp mí trên, can thiệp nhanh chóng để lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài.

Lấy mỡ mí mắt- Bí quyết tôn tạo mắt đẹp trong 30 phút-hình 4
Lấy mỡ mí mắt được thực hiện an toàn quyết định bởi các bác sĩ

Lấy mỡ mí mắt được tiến hành nhanh chóng và đơn giản, các bác sĩ chuyên khoa ứng dụng công nghệ hiện đại có tác dụng loại bỏ nhanh chóng da dư và mỡ thừa, mắt ổn định, ngăn ngừa biến chứng xấu tồn tại.

Có thể nói, phương pháp lấy mỡ mí mắt an toàn, không có bất cứ tác động và ảnh hưởng nào đến sức khỏe. Đó là lý do khách hàng nên ứng dụng công nghệ này nếu chẳng may mắt xuất hiện nhiều da dư, mỡ thừa ở mí trên.

Nên lấy mỡ mí mắt ở đâu?

Hàng trăm cơ sở thẩm mỹ xuất hiện tại Việt Nam. Tuy nhiên, để lấy mỡ mí mắt an toàn, chỉ nên lựa chọn những thương hiệu uy tín, được khách hàng đánh giá cao.

Lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ ứng dụng quy trình khép kín. Trước thẩm mỹ, khách hàng sẽ tư vấn và hướng dẫn tận tình cho khách hàng để lựa chọn công nghệ phù hợp.

Lấy mỡ mí mắt- Bí quyết tôn tạo mắt đẹp trong 30 phút-hình 5
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện JW

Lấy mỡ mí mắt tại bệnh viện JW có nhiều ưu điểm khác biệt như

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ với 40 phút, đảm bảo tính an toàn cao

+ Bác sĩ chuyên khoa mắt có kinh nghiệm lâu năm trực tiếp thực hiện

+ Đôi mắt trẻ trung, to rõ, ngăn ngừa tình trạng sụp mi

+ Đảm bảo thẩm mỹ lâu dài, ngăn ngừa sẹo xấu xuất hiện

+ Mỡ mí mắt không xuất hiện trở lại

+  Mắt có được vẻ đẹp tự nhiên, không gượng gạo.

Lấy mỡ mí mắt- Bí quyết tôn tạo mắt đẹp trong 30 phút-hình 6
Kết quả lấy mỡ mí mắt trên cho khách hàng

Có thể nói, lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giúp khách hàng có được “cửa sổ tâm hồn” ấn tượng, loại bỏ ngay những hạn chế về đôi mắt kém duyên có nhiều da dư mỡ thừa.

Leave A Reply

Your email address will not be published.