5 điều cần biết về lấy mỡ bọng mắt

14

Gương mặt đẹp tạo nên nét cuốn hút khi đối diện, đó là ưu điểm lớn hỗ trợ công việc và giao tiếp. Nếu mắt xuất hiện mỡ bọng kém duyên, gương mặt bỗng u buồn và kém sắc. Lấy mỡ bọng mắt là bí quyết mới mang đến sự trẻ trung cho gương mặt, xóa mỡ bọng chỉ trong 30 phút.

5 điều cần biết về lấy mỡ bọng mắt -hình 1
Mỡ bọng mắt và những điều cần biết

Nguyên nhân xuất hiện mỡ bọng mắt

Bọng mắt chính là các túi mỡ nằm ở dưới da của vùng mi mắt dưới. Tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng bọng mắt tồn tại chính là nỗi lo chung của nhiều người. Không chỉ khiến gương măt kém duyên mà nó còn là tác nhân tố cáo sự già nua, mệt mỏi của mỗi người.

Thông thường, mỡ bọng mắt có những triệu chứng cụ thể như:

+ Da dưới vùng mắt bị phồng lên nhiều

+ Phần da bị phân lớp và có màu thâm xuất hiện

+ Gương mặt kém duyên và có phần mệt mỏi

Mỡ bọng mắt không ngẫu nhiên mà tồn tại. Sự xuất hiện của nó có nhiều nguyên nhân khác nhau:

+ Bẩm sinh: Khi sinh ra mắt đã có những phần bọng mỡ kém duyên, càng lớn bọng mỡ càng to ra và đi kèm với dấu hiệu mắt thâm quầng.

5 điều cần biết về lấy mỡ bọng mắt -hình 2
Thức quá khuya khiến mỡ bọng mắt tồn tại và xuất hiện

+ Thiếu ngủ: Thức khuya lâu ngày khiến máu không lưu thông sẽ dẫn đến cơ thể thiếu oxy, không được cung cấp đủ chất dinh dưỡng từ đó hình thành bọng mắt kém duyên.

+ Căng thẳng, áp lực, thói quen sử dụng máy tính và các thiết bị điện tử quá lâu cũng là một trong những yếu tố tác động xấu làm bọng mắt sưng lên, đi kèm đó là tình trạng thâm quầng.

+ Những vấn đề về sức khỏe: Ốm đau thường xuyên, sức khỏe yếu hoặc những người mắc bệnh xoang kinh niên cũng tác động khiến bọng mắt sưng tấy.

Lấy mỡ bọng mắt như thế nào?

Nhiều người tỏ ra lo lắng khi thực hiện lấy mỡ bọng mắt. Ai cũng sợ sau thẩm mỹ sẽ xuất hiện sẹo xấu và những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thực tế, lấy mỡ bọng mắt chỉ là tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng, có tính an toàn cao. Trong 40 phút, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ thông qua đường rạch mảnh trùng với nếp mí mắt dưới. Không dừng ở việc lấy mỡ bọng, kỹ thuật này còn tác động loại bỏ da dư, kéo căng vùng da, xóa thâm quầng tồn tại.

Đôi mắt sau khi được can thiệp lấy mỡ bọng có được vẻ đẹp tự nhiên, tươi sáng và trẻ trung hơn rất nhiều.

5 điều cần biết về lấy mỡ bọng mắt -hình 3
Mô phỏng quá trình lấy mỡ bọng mắt an toàn tại thương hiệu uy tín

Nguyên tắc khi lấy mỡ bọng mắt

Đừng nghĩ lấy mỡ bọng mắt là tiểu phẫu nhỏ không cần thực hiện theo đúng nguyên tắc. Thực tế, mỡ bọng mắt nếu không được thực hiện theo đúng nguyên tắc an toàn, sẽ xuất hiện những ảnh hưởng đến vùng mắt.

Thực tế, mỡ bọng mắt cần phải ứng dụng bởi bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao và đòi hỏi người thực hiện phải vô cùng khéo léo, tỉ mỉ. Bởi thao tác lấy mỡ bọng mắt được thực hiện thông qua đường rạch mảnh trùng với nếp gấp mí dưới. Nếu chẳng may tác động đến lồng tử, mắt sẽ ảnh hưởng đến thị lực.

Sau khi lấy mỡ bọng mắt, cần phải nhẹ nhàng tác động và khâu với chỉ thẩm mỹ để ngăn ngừa sẹo xấu, hỗ trợ mắt có được vẻ đẹp tự nhiên nhất.

5 điều cần biết về lấy mỡ bọng mắt -hình 4
Các bác sĩ cần thăm khám tỉ mỉ trước khi thực hiện lấy mỡ bọng mắt

Kết thúc quá trình lấy mỡ bọng mắt, cần có chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng để kết quả ổn định nhanh, ngăn ngừa những biến chứng xấu tồn tại. Theo đó, để mắt ổn định, không sử dụng những thực phẩm gây kích ứng đến cơ thể, giữ mắt ổn định lâu dài. Hơn nữa, không cho nước và bụi bẩn có cơ hội tác động vào vết thương, để mắt ổn định lâu dài.

Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu?

Chi phí lấy mỡ bọng mắt ở mỗi địa điểm sẽ có sự chênh lệch, không giống nhau. Mỗi địa điểm sẽ có mức chi phí khác nhau.

Hiện nay, tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chi phí lấy mỡ bọng mắt dựa trên nhiều yếu tố. Mức chi phí này phù hợp, đảm bảo cho kết quả thẩm mỹ của khách hàng hài lòng nhất.

Mắt sau khi thực hiện lấy mỡ bọng có được vẻ đẹp tự nhiên, ngăn ngừa những biến chứng xấu. Hơn hết, đôi mắt sau khi thực hiện có được sự trẻ trung và giúp gương mặt thêm ấn tượng hơn.

Khách hàng có thể xem bảng giá lấy mỡ bọng mắt TẠI ĐÂY.

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu tốt?

Có khá nhiều địa điểm lấy mỡ bọng mắt xuất hiện. Lựa chọn một thương hiệu uy tín và chất lượng không phải là điều dễ dàng.

Mỡ bọng mắt khiến nhiều người mệt mỏi vì không dám nhìn chính diện mình vào trong gương. Do đó, nhiều khách hàng đã tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được hỗ trợ thực hiện.

5 điều cần biết về lấy mỡ bọng mắt -hình 5
Bệnh viện JW là thương hiệu Thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

Lấy mỡ bọng mắt tuy chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng cũng được các bác sĩ chuyên khoa của JW chú trọng chỉnh chu từng chút một. Theo đó, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, từ dó ứng dụng công nghệ phù hợp.

Xem kết quả lấy mỡ bọng mắt an toàn tại bệnh viện JW

Để đảm bảo tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ, các bác sĩ JW thực hiện theo quy trình khép kín, đúng những nguyên tắc an toàn. Từ đó, mắt sau khi lấy mỡ bọng có được nhiều ưu điểm nổi bật như:

+ Mắt đẹp tự nhiên và trẻ trung hơn so với lúc trước khi thực hiện

+ Mỡ bọng không xuất hiện trở lại

5 điều cần biết về lấy mỡ bọng mắt -hình 6
Khách Tây chọn Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện lấy mỡ bọng mắt. Kết quả đôi mắt đẹp, trẻ trung hơn rất nhiều

+ Thời gian tồn tại lâu dài

+ Thực hiện nhanh chóng, an toàn trọn đời

+  Đảm bảo không có sẹo xấu cũng như những hạn chế khác.

5 điều cần biết về lấy mỡ bọng mắt -hình 7
Đến với Bệnh viện JW, mỡ bọng mắt không còn là nỗi lo của nhiều người bởi tất cả sẽ được xóa bỏ trong một lần thực hiện

5 điều cần biết về lấy mỡ bọng mắt -hình 7

Lấy mỡ bọng mắt tại Bệnh viện JW mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Đó chính là lý do khách hàng lựa chọn thương hiệu này để thực hiện thẩm mỹ cho mình.

Nguồn: http://tuvanbammimat.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.