Lam Khiết Anh chết thảm, thi thể biến dạng nhưng kẻ cưỡng bức cô vẫn ung dung vui vẻ

0

Tăng Chí Vỹ – người được cho là đã giở trò đồi bại, đẩy Lam Khiết Anh vào cuộc sống khổ cực hiện giờ lại vui vẻ giữa bầu không khí tang tóc.

Những ngày qua, làng giải trí Hong Kong xót xa trước thông tin ngọc nữ Hương Cảng 1 thời Lam Khiết Anh bất ngờ qua đời tại nhà riêng trong cô độc. Cái chết của bà làm dấy lên những cuộc tranh luận về scandal bị 2 ông lớn showbiz cưỡng hiếp, làm nhục.

Một người là Đặng Quang Vinh – nam ca sĩ nổi tiếng 1 thời, một người khác là Tăng Chí Vỹ – cựu Chủ tịch Hiệp hội Nghệ sĩ Hong Kong.

Trong khi không khí tang thương bao trùm làng giải trí xứ Cảng Thơm, mọi chú ý dồn tới lễ hồi tưởng cử hành vào thứ 6 này tại nhà thờ Thiên chúa Église Sainte-Anne dành cho bạn bè, người hâm mộ, hình ảnh Tăng Chí Vỹ xuất hiện vui vẻ tại đám cưới của con trai 1 người bạn khiến cư dân mạng bức xúc.

Lam Khiet Anh chet tham, thi the bien dang nhung ke cuong buc co van ung dung vui ve hinh anh 1

Tăng Chí Vỹ xuất hiện tại đám cưới con của 1 người bạn.

Lam Khiet Anh chet tham, thi the bien dang nhung ke cuong buc co van ung dung vui ve hinh anh 2

Ông vui vẻ chụp ảnh chung cùng mọi người.

Lam Khiet Anh chet tham, thi the bien dang nhung ke cuong buc co van ung dung vui ve hinh anh 3

Giữa không khí tang thương, Tăng Chí Vỹ – kẻ được cho là đã làm nhục Lam Khiết Anh trong quá khứ lại vui vẻ đến nhường này.

Dù Cổ Thiên Lạc – đương kim Chủ tịch Hiệp hội Nghệ sĩ Hong Kong ngỏ ý muốn đứng ra tổ chức tang lễ, tuy nhiên, nguyện vọng của chị gái Lam Khiết Anh lại muốn hậu sự của em gái được diễn ra kín đáo, không ồn ào.

Được biết, tang lễ sẽ được tiến hành theo nghi thức hỏa táng. Chị gái của Lam Khiết Anh 2 ngày trước đã lặng lẽ xuất hiện tại nhà xác Victory Public Mortuary để nhìn em gái lần cuối.

Lam Khiet Anh chet tham, thi the bien dang nhung ke cuong buc co van ung dung vui ve hinh anh 4

Chị gái Lam Khiết Anh xuất hiện tại nhà xác, làm thủ tục và nhìn gặp em gái lần cuối.

>>> Đọc thêm: 6 mỹ nhân châu Á kết thúc cuộc đời trong cô độc, bế tắc

Nguồn: Helino

Leave A Reply

Your email address will not be published.