Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc năm thắc mắc

1

bam-mi-han-quoc

Đối với phái đẹp, đôi mắt được coi là điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt. Bởi vậy, những năm gần đây rất nhiều chị em đã sử dụng phương pháp bấm mí để cải thiện những khuyết điểm vùng mắt như mắt mí lót, mắt một mí, mí mắt không được rõ.. tạo đôi mắt trẻ đẹp, năng động, giúp chị em tự tin hơn trong giao tiếp, cuộc sống.

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc năm thắc mắc thường gặp

Trước khi quyết định làm đẹp, các chị em thường có nhiều thắc mắc xoay quanh phương pháp này, sau đây là năm thắc mắc thường gặp về kỹ thuật bấm mí mắt tại Thẩm mỹ JW. Sau đây,  sẽ là những thông tin bổ ích giải đáp những câu hỏi này.

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc năm thắc mắc
Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc năm thắc mắc

Câu 1: Hiện nay có bao nhiêu phương pháp tạo mắt hai mí: Với sự phát triển vượt trội của ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam. Tính tới thời điểm này có 2 phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí Hàn Quốc nổi tiếng: Bấm mí Hàn quốc và cắt mí mắt áp dụng cho cả nam lẫn nữ. Các kỹ thuật này đều khắc phục đựơc cho những người có mắt 1 mí, mí lót, mí quá nhỏ,…Tùy từng trường hợp bác sĩ sẽ tiến hành điều trị phù hợp nhất với khuôn mặt bạn.

Câu 2: Thẩm mỹ bấm mí mắt có đau không? Bấm mí mắt theo công nghệ hiện đại nhất của xứ sở Kim Chi đã được giới chuyên môn đánh giá là nhẹ nhàng bậc nhất trong các phẫu thuật thẩm mỹ. Khi thực hiện chỉ cần gây tê đơn giản, bạn đã hoàn toàn thoải mái trong suốt ca làm đẹp. Sau tiểu phẫu bạn cũng được hỗ trợ thuốc giảm đau nên hoàn toàn yên tâm nhé.

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc năm thắc mắc
Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc năm thắc mắc

Câu 3: Sau khi thực hiện có để lại sẹo không? Không chỉ nhanh chóng mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, to tròn không lộ mí giả,… cam kết sau khi bấm mí, đôi mắt bạn sẽ trẻ trung hơn, năng động hơn và không có chút tì vết, nói một cách khác là không để lại sẹo.

Câu 5: Chi phí một ca bấm mí mắt trọn gói thường có giá bao nhiêu?

– Bấm mí Hàn Quốc và cắt mí mắt tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá khoảng 15-18 triệu.

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc năm thắc mắc
Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc năm thắc mắc

Câu 5: Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc được thực hiện như thế nào? Để có kết quả  an toàn, bền đẹp thì bạn cần thực hiện các bước thẩm mỹ mắt chuyên sâu sau:

–  Thăm khám và tư vấn với bác sĩ phẫu thuật cho bạn

–  Làm sạch da mắt. Dùng bút y khoa đo vẽ những khuyết điểm cần khắc phục

–  Gây tê nhẹ nhàng tại chỗ

–  Tiến hành tiểu phẫu trong phòng môt hiện đại nhất

–  Bạn có thể về ngay nhưng cần quay lại tái khám theo lịch của bác sĩ

Trên đây là giải đáp những thắc mắc thường gặp của chị em khi mong muốn bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Hy vọng bạn có thể hiểu rõ hơn về phương pháp này và sớm có quyết định tu bổ cho đôi mắt của mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.