Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc mới

1

Bạn nên kiêng ăn gì sau khi bấm mí mắt

Đôi mắt đảm nhiệm vai trò quan trọng trong việc làm nên vẻ đẹp tổng thể của khuôn mặt. Môi đôi mắt đẹp hoàn hảo để trở thành điểm nhấn phải đảm bảo các yếu tố: to tròn, hai mí. Như vậy, với những ai thiếu may mắn không được sở hữu vẻ đẹp trên, vẫn có cơ hội để biến mắt trở nên xinh đẹp hơn với phương pháp bấm mí Hàn Quốc.  

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc mới an toàn

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc  
Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc

Ngày nay, bằng sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ, chúng ta có thể nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn xinh đẹp mà không phải trải qua phẫu thuật bóc tách, cắt rạch, xâm lấn bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc.

Là tiểu phẫu đơn giản, bấm mí Hàn Quốc trở thành lựa chọn số một của các chị em khi mong muốn biến hóa đôi mắt một mí, mí lót trở nên to tròn, xinh đẹp hơn. Với ưu điểm không phẫu thuật bóc tách, không xâm lấn, không để lại sẹo và dễ dàng mang lại đôi mắt hai mí to tròn long lanh, phương pháp này đã nhanh chóng được giới trẻ hưởng ứng và ưa chuộng.

Bằng sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mí chuyên dụng được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục tạo liên kết chặt chẽ giữa da mi và cơ nâng mi. Nếp mí mới được hình thành và tồn tại vĩnh viễn theo thời gian.

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc  

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc  

Bước 1: Tư vấn thăm khám miễn phí với Bác sĩ sẽ thực hiện bấm mí mắt cho bạn. Xem xét tình trạng và xác định phương pháp phù hợp

Bước 2: Sát khuẩn và làm sạch da. Bác sĩ xác định cung bấm mí phù hợp với từng trường hợp khách hàng

Bước 3: Gây tê vùng mắt và tiến hành sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng được chuyển giao từ BV Jeong Won luồn chỉ theo đường mí được xác định sẵn. Dụng cụ này hỗ trợ đường mí đi chuẩn xác nhất, khác biệt với các máy bấm cũ với độ chính xác đến từng mm.

Chỉ bấm mí được sử dụng cũng là loại siêu mảnh được nhập hoàn toàn từ BV Jeong Won giúp mắt không bị cộm, hay bị giả và lộ

Bước 4: Bạn có thể ra về ngay sau tiểu phẫu

Bước 5: Tái khám theo đúng lịch hẹn với Bác sĩ

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc  

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị hàng đầu hiện nay trong việc ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất. Là chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, JW Việt Nam trở thành điểm đến lý tưởng của phái đẹp Việt.

Leave A Reply

Your email address will not be published.