Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc ý kiến khách hàng

0

bam-mi-han-quoc

Như các bạn đã biết, bấm mí Hàn Quốc gần đây như một trào lưu làm đẹp phổ biến của phụ nữ Việt, giúp cải thiện đôi mắt một mí thành hai mí sâu rõ tự nhiên.

Bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là công nghệ làm đẹp xuất xứ từ Hàn và được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won top 5 tại xứ Kim Chi. Đây là dịch vụ được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng nhằm cải thiện những khuyết điểm về đôi mắt.

Sau khi thăm khám, tư vấn, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ và tiến hành sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi liên tục bằng chỉ thẩm mỹ, ngay khi mở mắt bạn sẽ thấy nếp mí mới tự nhiên mà không có cảm giác bị cộm hay giả như phương pháp cũ.

Sau khi thực hiện, mắt chỉ hơi sưng nề nhẹ và sẽ mất hẳn sau đó, bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp hoàn hảo mà không cần phẫu thuật, bóc tách gây tổn thương.

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc ý kiến khách hàng tại trung tâm JW

Dưới đây, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được tổng hợp một số ý kiến của khách hàng về kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại JW:

Ý kiến của khách hàng về kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại JW

“Mình có đôi mắt mí lót nên nhìn khuôn mặt không mấy ấn tượng. Học kỳ vừa rồi mình dành dụm được ít tiền cộng thêm tiền hỗ trợ từ mẹ nên mình đã đi bấm mí Hàn Quốc tại JW. Phương pháp này không phẫu thuật nên thực hiện rất nhanh, nhẹ nhàng và sau khoảng thời gian ngắn mình đã có đôi mắt hai mí rõ ràng mà rất tự nhiên. Ai gặp cũng hết lời khen ngợi làm mình càng thích hơn. Quả thực mình đã đúng đắn khi quyết định làm đẹp tại JW” Hồng Ngọc, Tiền Giang.

“Mình bấm mí Hàn Quốc tại JW cách đây đã 3 năm nhưng giờ mắt vẫn đẹp như ngày mới làm, nhiều người cứ bảo bấm mí không hiệu quả nhưng mình nghĩ điều này hoàn toàn sai với mình. Đặc biệt, sau khi bấm mí, mắt mình trở nên to và cuốn hút hơn” Mỹ Anh, Bến Tre.

Ý kiến của khách hàng về kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại JW
Ý kiến của khách hàng về kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại JW

“Từ bé mình đã luôn ao ước có đôi mắt hai mí như mọi người nhưng có lẽ vì gen di truyền nên mình có đôi mắt một mí giống bố. Một lần tình cờ đọc báo, mình thấy có chuyên mục nói về phương pháp bấm mí Hàn Quốc rất hiệu quả và an toàn nên quyết định tìm đến. Hiện tại, mình đã có đôi mắt hai mí rõ ràng, nhìn rất đẹp. Phương pháp này cũng rất đơn giản nên mọi người đừng quá lo lắng nhé!” Mai Phương, Tây Ninh.

Ý kiến của khách hàng về kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại JW

Hy vọng với những thông tin vừa chia sẻ trên bạn có thể hiểu hơn về phương pháp này và an tâm làm đẹp mà không phải lo ngại bất kỳ vấn đề gì.

Leave A Reply

Your email address will not be published.