Kim siêu vòng 3 bị chỉ trích vì mắng khán giả là thiểu năng

0

Khi khán giả không biết mình hóa trang thành bom sex Pamela Anderson, Kim Kardashian tức giận và nói họ là “đồ thiểu năng”.

Kim Kardashian West đang đối mặt với dư luận phẫn nộ sau khi đưa ra bình luận xúc phạm công chúng trên Instagram.

Cụ thể, hôm 31/10, khi livestream khoe bộ trang phục Halloween của mình, Kardashian đã mắng mỏ người xem vì không nhận ra cô và bạn thân Jonathan Cheban đang hóa trang thành Pamela Anderson và Tommy Lee, hai ngôi sao của các thập niên trước.

“Vâng thưa các anh chị, chúng tôi là Pam Anderson và Tommy Lee”, ngôi sao truyền hình nói với khán giả xem video, “Không ai ở đây biết chúng tôi là ai. Các bạn thật quá trẻ trâu. Thật đáng buồn”.

Kim 'sieu vong 3' bi chi trich vi mang khan gia la thieu nang hinh anh 1

 Bộ đồ Halloween chủ đề Pamela Anderson của Kim Kardashian. (Ảnh: Instagram)

Trong một video khác, Kardashian quay người bạn kiêm trợ lý cũ Stephanie Shepherd khen ngợi bộ trang phục của cô kèm theo bình luận “thật đáng buồn khi không ai nhận ra”.

“Không ai biết. Vâng! Đồ thiểu năng”, Kardashian nói thêm. Ngay lập tức, cô nhận chỉ trích từ cư dân mạng vì dùng từ cấm kỵ để mắng khán giả. Từ này ở Mỹ cũng mang tính xúc phạm tương tự “mọi đen”, đều thể hiện tâm lý phân biệt đối với người khuyết tật, người da đen.

Một người viết: “Kim Kardashian, những người không biết chủ đề hóa trang Halloween của cô thì bị coi là thiểu năng sao? Thật cạn lời, có lẽ cô nên dành thời gian với những khuyết tật, cô mới đồng cảm được với họ”.

“Rõ ràng không cần dùng từ thiểu năng”, một người khác bình luận, “Tôi nghĩ chúng ta nên hiểu biết và hành xử tốt hơn. Thật đau lòng và phẫn nộ khi tôi nghe từ đó khắp nơi, lấy nỗi đau của người khuyết tật để cười cợt”.

Kim 'sieu vong 3' bi chi trich vi mang khan gia la thieu nang hinh anh 2

Kim Kardashian thường xuyên phải xin lỗi vì phát ngôn bất cẩn. (Ảnh: Page Six)

Sau khi vấp phải chỉ trích, Kim Kardashian đã xóa đoạn video trên vào hôm 1/11 và xin lỗi. “Tôi luôn cố học từ lỗi lầm của mình và đây là một trong những lần đó”, cô viết, “Làm ơn hiểu rằng ý định của tôi luôn trong sáng, và trong trường hợp này, đó là một sai lầm. Tôi xin lỗi”.

Trước đây, chị em nhà Kardashian cũng từng mắc phải sai lầm này. Hồi tháng 7, em gái Khloé Kardashian dùng nói “thiểu năng” trong một đoạn phim trực tiếp trên Instagram. Cô cũng xin lỗi sau khi được nhắc nhở.

>>> Đọc thêm: Khoe tKhoe thân trong showbiz Mỹ: Kim siêu vòng 3 từng bị gọi là ‘gái điếm’

Nguồn: Zing News

Leave A Reply

Your email address will not be published.