Khuyến cáo CĐV sang Malaysia cổ vũ đội tuyển Việt Nam đá chung kết AFF Cup

0

(VTC News) – Trong bản tin bảo hộ công dân đăng phát ngày 7/12, Bộ Ngoại giao Việt Nam đưa ra một số khuyến cáo với các cổ động viên sang Malaysia cổ vũ cho đội tuyển trong trận chung kết lượt đi AFF Suzuki Cup diễn ra vào ngày 11/12/2018 tại Kuala Lumpur.

Theo Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia, ngày 8/12/2018, các cổ động viên nên hạn chế đến khu vực quảng trường Merdeka, Kuala Lumpur hoặc những nơi công cộng tụ tập đông người.

Các cổ động viên nên mua vé tại quầy bán vé hoặc qua trang web chính thức; mang tư trang phù hợp (hành lý, quần áo, vật dụng cá nhân và các giấy tờ cần thiết), đồng thời bảo quản kỹ tư trang, đặc biệt là giấy tờ tùy thân để tránh mất mát, hộ chiếu phải còn giá trị sử dụng trên 6 tháng. 

Khuyen cao CDV sang Malaysia co vu doi tuyen Viet Nam da chung ket AFF Cup hinh anh 1

Dòng người xếp hàng vào sân Mỹ Đình theo dõi trận bán kết Việt Nam vs Philippines hôm 6/12. 

Bộ Ngoại giao cũng lưu ý các công dân Việt Nam tới Kuala Lumpur cổ vũ cho đội tuyển ứng xử và cổ vũ văn minh, lịch sự, kiềm chế và tránh những hành vi quá khích, kích động cổ động viên chủ nhà để phòng ngừa xung đột, ảnh hưởng đến hình ảnh của Việt Nam, nghiêm chỉnh chấp hành luật pháp và tôn trọng phong tục, tập quán Malaysia (không sử dụng rượu bia nơi công cộng và các nhà hàng cấm rượu bia).

Trong trường hợp cần sự hỗ trợ khẩn cấp, các cổ động viên có thể liên hệ: Đường dây nóng Bảo hộ công dân của Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia: +60 321.484.534 hoặc +60 321.410.709; Tổng đài Bảo hộ công dân: +84.981.84.84.84.

>>> Đọc thêm: VFF tiếp tục bán vé online chung kết Việt Nam vs Malaysia, mỗi người có thể chỉ được mua 2 vé

Nguồn: Bộ Ngoại giao

Leave A Reply

Your email address will not be published.