Khởi tố nữ chủ quán cà phê đèn mờ cùng nhân tình cướp tài sản của khách

0

(VTC News) – Nữ chủ quán ‘cà phê đèn mờ’ cùng nhân tình cướp tài sản trị giá 54 triệu đồng của khách rồi bỏ trốn.

Ngày 6/12, Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam 4 tháng đối với Phan Thị Bạch Tuyết (50 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) và Nguyễn Phương Đại (37 tuổi, huyện Long Hồ) để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.

Khoi to nu chu quan 'ca phe den mo' cung nhan tinh cuop tai san cua khach hinh anh 1

 Tuyết và Đại tại cơ quan công an (ảnh CACC).

Trước đó, khoảng 2h ngày 1/11, Cảnh sát 113 Công an huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) nhận được tin báo vụ đánh nhau gây thương tích tại quán cà phê không tên gần vòng xoay, tuyến tránh TP Vĩnh Long do Phan Thị Bạch Tuyết làm chủ.

Nạn nhân là anh Trần Minh Th. (41 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) làm nghề chạy xe ôm.

Do cãi nhau với vợ, anh Th. lấy xe chạy xuống Vĩnh Long và ghé vào quán cà phê của Tuyết. Tại đây, anh Th. được nữ tiếp viên mời gọi vào phòng kích dục với giá 200.000 đồng. Anh Th. đồng ý và trả tiền trước. Tuy nhiên, khi quay trở ra, anh Th. bị tiếp viên này kéo lại, giật ví và nói là chưa trả tiền nên hai bên xảy ra giằng co.

Lúc này, một thanh niên trong quán cầm cây gậy tấn công liên tục rồi đẩy anh Th. ra ngoài đường.  Anh Th. sau đó đưa đến bệnh viện cấp cứu. Còn những người trong quán thì đóng cửa bỏ trốn.

Anh Th. cho biết, bên trong chiếc ví bị cướp có 13,5 chỉ vàng 24K, 7,5 triệu đồng tiền mặt (tổng tài sản khoảng 54 triệu đồng).

Đến tối 15/11, Công an đã bắt được Tuyết. Sau đó, Đại ra đầu thú. Tại cơ quan điều tra, Tuyết khai do không có nghề nghiệp nên đã thuê đất mở quán cà phê và để nhân viên kích dục cho khách khi có yêu cầu. Khi thiếu tiếp viên, Tuyết trực tiếp phục vụ khách.

Trong thời gian này, Tuyết quen với Đại và chung sống như vợ chồng. Cả hai khai, số tài sản cướp được đã mang đi bán, mua xe máy sử dụng và tiêu xài hết.

>>> Đọc thêm: Bà chủ quán ‘cà phê đèn mờ’ cùng nhân tình dàn cảnh cướp tài sản của khách

THANH TIẾN

Leave A Reply

Your email address will not be published.