Hoắc Kiến Hoa lần đầu chia sẻ cảm nghĩ khi biết tin Lâm Tâm Như mang thai

0

Sau 2 năm kết hôn với Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa mới có dịp bộc bạch về những suy nghĩ khi trở thành chồng, thành cha.

Có thể nói, Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như là một trong những cặp đôi gặp nhiều điều tiếng nhất làng giải trí Hoa ngữ. Công bố tình cảm nhanh chóng, kết hôn trong vội vã, cả hai bị đồn thổi “cưới chạy bầu”, “Hoắc Kiến Hoa bị Lâm Tâm Như ép cưới”…

Suốt 2 năm qua, nam diễn viên chịu nhiều chỉ trích bởi không đứng ra thanh minh mọi chuyện, để một mình vợ “gánh tiếng ác”.

Hoac Kien Hoa lan dau chia se cam nghi khi biet tin Lam Tam Nhu mang thai hinh anh 1

 

Vậy nhưng, trong bài phỏng vấn mới đây, nam tài tử họ Hoắc chia sẻ rất nhiều điều về cuộc sống cá nhân. Rất ít khi nhận trả lời về cuộc hôn nhân với Lâm Tâm Như, song Hoắc Kiến Hoa đã chịu mở lòng với MC Lỗ Dự.

Được hỏi: “Khi biết Lâm Tâm Như mang bầu, phản ứng đầu tiên của anh là gì?”. Nhiều người tưởng rằng câu trả lời của anh sẽ là: “Cực kì hào hứng” hoặc “Quá bất ngờ”, “Thật tuyệt vời”, nhưng hoá ra, suy nghĩ đầu tiên của “lão cán bộ” là: “Nhất định đây sẽ là con gái”.

Hoac Kien Hoa lan dau chia se cam nghi khi biet tin Lam Tam Nhu mang thai hinh anh 2

 

Nam diễn viên chia sẻ, khi biết tin được lên chức bố, anh đã rất chân thành và mong muốn được chia sẻ với tất cả khán giả.

Trong thời gian đầu thai kỳ của Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa lại bận rộn với lịch trình quay bộ phim Hậu cung Như Ý truyện. Khi đó, anh thấy mình giống hệt một đứa trẻ, không biết làm bố phải như thế nào, chính vì vậy đã cố gắng che giấu cảm xúc thật sự của mình.

Hoắc Kiến Hoa cũng chia sẻ, sau khi lên chức bố, anh thay đổi rất nhiều. Trong thời gian Lâm Tâm Như sinh con xong và ở trong viện, các bác sĩ tại đây đã được dịp chứng kiến hình ảnh đời thường nhất của anh.

Ngay cả trong giấc ngủ, Hoắc Kiến Hoa cũng mơ thấy việc phải dậy cho con uống sữa. Anh bộc bạch mình đã từ bỏ rất nhiều thứ không quan trọng để tập trung lo cho gia đình.

>>> Đọc thêm: Tậu siêu xe mới trị giá 28 tỷ, Hoắc Kiến Hoa lộ khoảnh khắc ‘quê độ’ khi chưa quen mở cửa xe

Nguồn: Helino

Leave A Reply

Your email address will not be published.