Hoa Trần – vợ kém 18 tuổi của Việt Hoàn chạy xe phân khối lớn, đánh đấm cực ngầu

0

(VTC News) – Trong MV mới, Hoa Trần vào vai nữ quái giang hồ, chạy xe phân khối lớn và thực hiện những pha đánh đấm mạnh mẽ, đốn gục hàng chục gã đàn ông chỉ trong nháy mắt.

Nhân ngày sinh nhật, 30/11, nữ ca sĩ Hoa Trần chính thức tung MV Tình cuối chân mây. Dù ca khúc là một bản tình ca nhẹ nhàng, da diết của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên nhưng vợ của ca sĩ Việt Hoàn lại thực hiện phần hình ảnh với những cảnh rượt đuổi trên đường phố của dân xã hội đen nhằm giành giật địa bàn giữa đêm.

Trong MV, Hoa Trần vào vai nữ quái giang hồ, chạy xe phân khối lớn, gương mặt lạnh lùng và thực hiện những pha đánh đấm mạnh mẽ, đốn gục hàng chục gã đàn ông trong băng đảng đối nghịch trong nháy mắt.

Sống trong đời sống xã hội đen lạnh lùng và đơn độc, trái tim của cô gái tưởng chừng như băng giá, nhưng đến một ngày, cô tìm thấy sự ấm áp từ một chàng trai. Bi kịch xảy ra khi ân oán giang hồ đã không buông tha cô, và người con trai ấy đã vì cô mà qua đời.

Hoa Tran - vo kem 18 tuoi cua Viet Hoan chay xe phan khoi lon, danh dam cuc 'ngau' hinh anh 1

Hình ảnh cực ngầu của vợ Việt Hoàn trong MV mới.

MV Tình cuối chân mây không chỉ khắc họa câu chuyện của một nữ quái giang hồ với những pha hành động bạo liệt, gay cấn mà còn có những cảnh quay rất lãng mạn, ngọt ngào.

Hoa Tran - vo kem 18 tuoi cua Viet Hoan chay xe phan khoi lon, danh dam cuc 'ngau' hinh anh 2

Hình ảnh lãng mạn của Hoa Trần trong MV.

Để thực hiện được những cảnh đánh đấm khốc liệt trong MV Tình cuối chân mây, Hoa Trần phải dành nhiều thời gian để tập các động tác võ đến tím bầm tay.

Trong 3 ngày quay MV, Hoa Trần phải thức trắng 2 đêm để quay các cảnh hành động, nhưng cô không mệt mỏi vì được làm những điều mình đam mê.

“Tôi từng rất muốn thử sức với những hình ảnh hành động, chính vì vậy tôi lên kịch bản cho MV này. Dù ca khúc mà tôi thể hiện nhẹ nhàng, da diết, nhưng tôi muốn mang đến cho nó một không khí hoàn toàn mới khi thể hiện trên MV.

Sự đối nghịch giữa khốc liệt và nhẹ nhàng sẽ giúp bản nhạc đi sâu vào lòng người hơn, người nghe sẽ thấm hơn về câu chuyện tình yêu mà tôi đã hát lên”- Hoa Trần chia sẻ.

>>> Đọc thêm: Vợ kém 18 tuổi của ca sĩ Việt Hoàn bị bỏng lưng khi quay MV về chiến tranh

Mộc Lan

Leave A Reply

Your email address will not be published.