HLV Park Hang Seo tặng trái bóng đặc biệt cho chủ tịch tập đoàn Lotte

0

Trong chuyến thăm Hà Nội tối 3/12, ông Shin Dong Bin, Chủ tịch tập đoàn Lotte đã có buổi gặp mặt và chúc mừng huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang Seo.

Ông Shin Dong Bin bày tỏ sự ngưỡng mộ với huấn luyện viên Park về những thành công mà ông đã làm được khi dìu dắt đội tuyển Việt Nam những năm vừa qua.

Vị chủ tịch toàn cầu của tập đoàn Lotte cũng đặt hy vọng lớn ở ông Park và tuyển Việt Nam sẽ có một trận cầu hay, giành chiến thắng trên sân Mỹ Đình trong trận lượt về với Phillipines vào ngày 6/12, cũng như mang về chiếc cúp vô địch mà người dân Việt Nam đã chờ đợi 10 năm nay.

HLV Park Hang Seo tang trai bong dac biet cho chu tich tap doan Lotte hinh anh 1

hủ tịch tập đoàn Lotte đã có cuộc gặp mặt bất ngờ với huấn luyện viên Park Hang Seo.  

Bên cạnh đó, ông Shin Dong Bin cũng chia sẻ rằng tập đoàn Lotte luôn ủng hộ và trong thời gian tới sẽ có nhiều đẩy mạnh đóng góp cho đội tuyển Việt Nam nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung.

Cũng trong buổi gặp gỡ thân mật này, ông Park Hang Seo bày tỏ sự cảm kích trước tình cảm mà Chủ tịch tập đoàn Lotte dành cho ông và các thành viên trong đội tuyển bóng đá Việt Nam. Huấn luyện viên đã dành tặng trái bóng với đầy đủ chữ ký của các thành viên trong đội tuyển Việt Nam cho ông Shin Dong Bin.

>>> Đọc thêm: ‘Lời nguyền’ sân Mỹ Đình có khiến tuyển Việt Nam mất vé chung kết AFF Cup?

Nguồn: Vietnam+

Leave A Reply

Your email address will not be published.