Hình ảnh bấm mí Hàn Quốc

9

Bạn nên kiêng ăn gì sau khi bấm mí mắt

Đôi mắt nhỏ chắc chắn sẽ khiến bạn thiếu sức sống, mất tự tin khi giao tiếp. Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình có khuôn mặt đẹp rạng ngời, trong đó điểm nhấn và cũng là cửa sổ tâm hồn đó chính là đôi mắt. Giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn long lanh, bấm mí Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam và được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Hình ảnh bấm mí Hàn Quốc trước sau

Hình ảnh bấm mí Hàn Quốc
Hình ảnh bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật tạo nếp mí đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian thực hiện lẫn nghỉ dưỡng. Bằng chỉ đôi thẩm mỹ, Bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục dưới lớp sụn mi tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi, từ đó nếp mí được hình thành chắc chắn.

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp bấm mí công nghệ Hàn Quốc

Không phẫu thuật bóc tách

Các Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bấm chỉ vào lớp sụn mi mà không có bất kỳ sự can thiệp, xâm lấn nào vào các tổ chức da nên an toàn tuyệt đối.

Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Trước khi tiến hành, Bác sĩ sẽ gây tê nên bạn sẽ hoàn toàn thoải mái khi thực hiện mà không xảy ra đau đớn hay rủi ro nào.

Hình ảnh bấm mí Hàn Quốc

Không ảnh hưởng đến thị lực

Đây là phương pháp mới dùng chỉ thẩm mỹ để tạo mí thay cho chỉ truyền thống thông qua sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mí nên đường mí đi chuẩn xác đến từng mm. Vì thế, tại chỗ bấm mí sẽ không gây ra những tác dụng phụ hay phản ứng phụ trên da, tuyệt đối không gây ảnh hưởng đến thị lực và các chức năng điều tiết của mắt.

Kết quả duy trì ổn định, lâu dài

Kết quả của phương pháp bấm mí hiện đại duy trì ổn định vĩnh viễn mà không hề mất đi như các kỹ thuật truyền thống. Đồng thời, kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng nên sau khi thực hiện, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Ngoài ra, kết quả tồn tại lâu mau còn tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người.

Hình ảnh bấm mí Hàn Quốc
Hình ảnh bấm mí Hàn Quốc 

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW 141 – 143 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q.1 là điểm đến thân thuộc và thường xuyên của nhiều chị em. Từ lúc nào cái tên JW đã trở thành lựa chọn ưu tiên trong hành trình tìm kiếm vẻ đẹp hoàn thiện của bao người. Chính ưu thế là đại diện của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn cộng với hàng nghìn chị em được làm đẹp thành công như mong muốn, JW đã ghi dấu ấn trong lòng khách hàng gần xa trong và ngoài nước.

Leave A Reply

Your email address will not be published.