HHen Niê, MC Nguyên Khang chúc mừng Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018

0

(VTC News) – Không chỉ khán giả mà nghệ sĩ Việt cũng rất phấn khích với thành tích cao nhất từ trước đến nay của đại diện Việt Nam tại “Hoa hậu Trái đất”.

Tối 3/11, đêm chung kết Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2018 đã diễn ra và ngôi vị cao nhất gọi tên đại diện Việt Nam – Phương Khánh. Là 1 trong 5 cuộc thi nhan sắc uy tín nhất thế giới, việc Hoa hậu Trái đất gọi tên Việt Nam khiến khán giả tự hào, các nghệ sĩ phấn khích.

H'Hen Nie, MC Nguyen Khang chuc mung Phuong Khanh dang quang Hoa hau Trai dat 2018 hinh anh 1

Khoảnh khắc đăng quang của tân Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê rất vui mừng trước chiến thắng của Phương Khánh. Người đẹp cho biết, khi xem phần thi ứng xử của tân Hoa hậu Trái đất 2018 cô cảm thấy rất tuyệt vời.

Thời gian này, H’Hen Niê đang bận rộn với lịch trình chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 nhưng người đẹp vẫn không quen theo dõi và gửi lời chúc mừng đến tân Hoa hậu Trái đất 2018. Nhiều khán giả cũng hi vọng H’Hen Niê sẽ tiếp nối Phương Khánh, lập thành tích cao tại cuộc thi sắp tới.

Trong khi đó, MC Nguyên Khang hào hứng: “Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất. Chấn động. Lần đầu tiên Việt Nam có một đại diện đoạt giải cao ở một đấu trường nhan sắc quốc tế trong top 5 cuộc thi sắc đẹp thế giới”.

Bên cạnh đó, nam MC cũng nhấn mạnh Phương Khánh rất xứng đáng với vương miện Hoa hậu Trái đất 2018 bởi cô có gương mặt sáng, khả năng tiếng Anh tốt cũng như kỹ năng catwalk điêu luyện.

H'Hen Nie, MC Nguyen Khang chuc mung Phuong Khanh dang quang Hoa hau Trai dat 2018 hinh anh 2

 MC Nguyên Khang và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê.

Từng tham gia Hoa hậu Trái đất nhưng chưa đủ may mắn, Hà Thu không giấu được sự xúc động và tự hào khi nghe 2 chữ Việt Nam được xướng lên cho ngôi vị cao nhất. Người đẹp cho biết, đây là điều cô đã cố gắng và hi vọng rất nhiều đồng thời gửi lời chúc mừng đến đàn em.

Còn Nam vương Ngọc Tình không dám tin vào kết quả này và nhận xét Phương Khánh đã trở thành niềm tự hào của Việt Nam. Ngoài ra, Hoa hậu Diễm Hương, NTK Đức Hùng… cũng gửi lời chúc mừng đến tân Hoa hậu.

Tân Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh sinh năm 1994 tại Bến Tre. Ngoài vóc dáng chuẩn với chiều cao 1,72 m và số đo 3 vòng 90-58-94 cm, Phương Khánh còn gây ấn tượng với thành tích học tập rất tốt, hiện đang là sinh viên trường Curtin University Singapore (một trong 10 trường Đại học danh tiếng nhất của Singapore).

>>> Đọc thêm: Cận cảnh nhan sắc quyến rũ của tân Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh

Chu Nguyên

Leave A Reply

Your email address will not be published.