Hành trình 20 năm tố ông trùm Harvey Weinstein quấy rối tình dục lên sóng độc quyền tại Việt Nam

0

(VTC News) – Series kể lại hành trình 20 năm nữ diễn viên Rose McGowan đưa hành vi tấn công tình dục đối với hàng loạt sao nữ của Harvey Weinstein ra ánh sáng sắp lên sóng độc quyền tại Việt Nam.

Trang video giải trí Pops TV hợp tác cùng tập đoàn truyền thông giải trí nổi tiếng thế giới NBCUniversal ra đời tổng hợp và cập nhật những nội dung giải trí nổi bật trong nước và quốc tế được Việt hóa.

Theo đó, những chương trình truyền hình thú vị và đa dạng chủ đề như thời trang, làm đẹp, thiếu nhi, âm nhạc… ví dụ như Keeping up with the Kardashians, #RichKids of Beverly Hills, Citizen Rose, 2PM Wild Beat… thuộc E! Zone của NBCUniversal sẽ được Việt hóa và chiếu độc quyền tại Việt Nam.

Hanh trinh 20 nam to ong trum Harvey Weinstein quay roi tinh duc len song doc quyen tai Viet Nam hinh anh 1

 

Trong số đó, chương trình được chú ý nhất có thể kể đến Citizen Rose Công dân hoa hồng. Đây là series kể lại hành trình 20 năm khi nữ diễn viên Rose McGowan đấu tranh đưa hành vi tấn công tình dục đối với hàng loạt sao nữ của Harvey Weinstein – ông trùm Hollywood ra ánh sáng pháp luật.

Cô cũng là người tiên phong khởi xướng và lan tỏa #metoo – phong trào chống quấy rối và bạo hành tình dục ra khắp thế giới.

Ngoài ra còn có Keeping up with the Kardashians – chương trình xoay quanh đời sống của gia đình nổi tiếng Kardashians cùng những tên tuổi quen thuộc như: Kim siêu vòng 3, Kendall, Khloé… Trải qua 9 mùa lên sóng, chương trình này vẫn giữ được độ hot với rating (lượng người xem) rất cao.

Hanh trinh 20 nam to ong trum Harvey Weinstein quay roi tinh duc len song doc quyen tai Viet Nam hinh anh 2

Chương trình về gia đình ồn ào của Hollywood thu hút nhiều sự chú ý.

Bà Esther Nguyễn – đại diện của đơn vị lập nên kênh này cho biết, việc hợp tác với NBCUniversal sẽ tạo nên những nội dung giải trí thú vị, tiếp cận nhanh hơn với xu hướng thế giới.

>>> Đọc thêm: Harvey Weinstein bị đuổi khỏi Viện Hàn lâm Mỹ vì quấy rối tình dục

Chu Nguyên

Leave A Reply

Your email address will not be published.