GoBear đẩy mạnh thu hút nhân lực công nghệ thông tin tại Việt Nam để phục vụ thị trường Đông Nam Á

0

(VTC News) – Theo kế hoạch phát triển để tiếp tục hỗ trợ người dùng Đông Nam Á tiếp cận các sản phẩm tài chính hiệu quả hơn, Công ty GoBear quyết định đẩy mạnh tuyển dụng cho bộ phận phát triển công nghệ tại Việt Nam.

GoBear sẽ tham dự sự kiện Vietnam Web Summit diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 06/12/2018, và sẽ mở đợt tuyển dụng cho 11 vị trí lập trình viên. 

GoBear day manh thu hut nhan luc cong nghe thong tin tai Viet Nam de phuc vu thi truong Dong Nam A hinh anh 1

Đội ngũ chuyên gia công nghệ của GoBear tại sự kiện Vietnam Web Summit diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh sáng nay 

Bà Ivonne Bojoh, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Công nghệ của GoBear chia sẻ: “Trong ba năm kể từ khi bắt đầu hoạt động, chúng tôi đã mở rộng đến 7 thị trường, với hơn 1.500 sản phẩm và hơn 90 đối tác. Chúng tôi đã giúp hơn 40 triệu người dùng tìm kiếm các sản phẩm tài chính cá nhân phù hợp với nhu cầu. Với vị thế là một trong những công ty công nghệ tài chính phát triển nhanh nhất châu Á, chúng tôi đang không ngừng mở rộng đội ngũ chuyên gia công nghệ để tiếp tục phục vụ cho người dùng tốt hơn nữa.”

Bà Bojoh nói thêm: “Là người sử dụng lao động, chúng tôi cho phép nhân viên tự do đề xuất những thay đổi họ nghĩ là cần thiết, để giúp khách hàng có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ lập trình viên của GoBear Code Unit (GCU) luôn tập trung tìm kiếm và ứng dụng những công nghệ mới. Các lập trình viên cũng được khuyến khích tìm ra những điểm chưa ổn trong quy trình, và chúng tôi cũng thường xuyên thử thách họ tại các sự kiện hackathon.”

GoBear day manh thu hut nhan luc cong nghe thong tin tai Viet Nam de phuc vu thi truong Dong Nam A hinh anh 2

GoBear đang tuyển dụng những lập trình viên ra nhập đội ngũ công nghệ GoBear tại Việt Nam 

“GoBear có một văn hóa công ty tuyệt vời, luôn cởi mở và thoải mái”, bà Vandana Purswani, Quản lý Nhân sự cấp cao của GoBear cho biết. “Chúng tôi luôn nói với mọi người rằng một trong những điều đáng quý nhất khi làm việc ở đây là nhân viên có thể trao đổi dễ dàng với các quản lý cấp cao, và được thông tin rõ ràng về hành trình phát triển của công ty.

Để tiếp tục xây dựng văn hóa này, chúng tôi tìm kiếm những cá nhân thật sự có đam mê để cùng tạo nên những thay đổi mang đến lợi ích cho người dùng. Một trong số đó là việc nâng cao khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính cho cho hàng triệu người dùng trong khu vực.”

Một dự án đáng chú ý của GoBear là Easy Apply, ứng dụng di động giúp người dùng đăng ký các dịch vụ tài chính cá nhân dễ dàng hơn dựa trên công nghệ tính điểm tín dụng. Easy Apply đã được giới thiệu vào cuối tháng 10/2018 và đang được triển khai để chuẩn bị ra cắt mí mắttại 4 thị trường Đông Nam Á, bao gồm Việt Nam, trong năm 2019.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia công nghệ của GoBear cũng đang thử nghiệm và ứng dụng các nền tảng lập trình như Microservices, Java, VueJs, Drupal 8, REST, GraphQL, Couchbase, CI/CD, GCP, Kubernetes, Docker, Agile, TDD hay Functional Programming.

Lập trình viên khi gia nhập GoBear sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi, bao gồm chương trình chăm sóc y tế quốc tế, điều kiện làm việc năng động và linh hoạt, cho phép làm việc từ xa để đảm bảo cân bằng giữa công việc và cuộc sống, kèm theo trang thiết bị hiện đại như MacBook Pro 15’ và màn hình độ phân giải 4K. Đội ngũ GCU được làm việc tại một văn phòng riêng biệt tại Quận 2, trong một ngôi biệt thự với hồ bơi, quán cà phê và không gian làm việc rất thoải mái.

GoBear sẽ có mặt ở Khu vực 18 của sự kiện Vietnam Web Summit diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 06/12/2018, nơi khách mời có thể tìm hiểu thông tin về công ty và các vị trí tuyển dụng. Để biết thêm chi tiết về các vị trí đăng tuyển, vui lòng truy cập http://bit.ly/2FCOEQG.

Để biết thêm thông tin về GoBear, vui lòng truy cập www.gobear.com/vn, hoặc trên Glassdoor http://bit.ly/2QbuWR1.

Quỳnh Chi

Leave A Reply

Your email address will not be published.