Giá của bấm mí hàn quốc

0

bam-mi-han-quoc

Với khả năng khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của mắt: một mí, nếp mí không rõ, mí không đều… Bấm mí công nghệ Hàn Quốc tại JW đã trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều chị em tin chọn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin cung cấp cho chị em giá của bấm mí hàn quốc cùng những thông tin bổ ích về phương pháp làm đẹp đang hot này.

Giá của bấm mí hàn quốc
Giá của bấm mí hàn quốc

Đôi mắt là vũ khí của các eva tạo nên sự lôi cuốn trong mắt người đối diện, vậy nên các chị em luôn tìm mọi cách để làm cho đôi mắt của trở nên nổi bật. Có nhiều người không may khi không có được vẻ đẹp ấy và phải tìm đến những phụ kiện tạo mắt hai mí như keo dán mí, kích mí. Tuy nhiên, đó chỉ là những giải pháp tạm thời, làm tốn nhiều thời gian và chưa chắc mang đến hiệu quả như mong muốn. Do đó, phương pháp tạo mí vĩnh viễn luôn là điều chị em hướng đến.

Giá của bấm mí hàn quốc
Giá của bấm mí hàn quốc

Thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của các chị em, các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp bấm mí dựa trên cơ chế bấm mí mắt tự nhiên. Biện pháp này nhanh chóng được chuyển giao cho Bệnh viện Jeong Won – Thương hiệu làm đẹp dang tiếng hàng đầu Hàn và hiện nay đã có chi nhánh chính thức tại Việt Nam – Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Đây là kỹ thuật tạo nếp mí vĩnh viễn, bằng việc sử dụng chỉ đôi thông qua cách luồn chỉ và bấm liên tục qua những điểm đã định hình trước đó tạo nên lên kết giữa da mi và cơ nâng mi, giúp đôi mắt khi mở sẽ trở nên to tròn, long lanh với nếp mí mới.

Khác với bấm mí truyền thống, kỹ thuật mới này sẽ luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi trên mà không phải phẫu thuật bóc tách, cắt rạch, không gây đau đớn và mất thời gian nghỉ dưỡng, tạo nên sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và cơ nâng mi, từ đó nếp mí hình thành ổn định và tồn tại lâu dài.

Giá của bấm mí hàn quốc
Giá của bấm mí hàn quốc

Quy trình bấm mí được tiến hành nhanh chóng, chỉ mất 30 phút thực hiện, chị em có thể trở về nhà ngay sau tiểu phẫu mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bấm mí Hàn Quốc được rất đông chị em sử dụng và có đánh giá tích cực. Là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won tại Việt Nam, JW xứng đánh là điểm đến lý tưởng cho những ai đi tìm kiếm vẻ đẹp toàn diện cho bản thân.

Giá của bấm mí hàn quốc JW trung tâm quận 1

Bảng giá nhấn mí Hàn Quốc JW từ 15 đến 18 triệu. Thông thường, đối với những trường hợp bấm mí lần đầu thì chỉ mất khoảng 15 triệu.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 09 6868 1111 hoặc 09 6869 2222 để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.