Gia Bảo, ‘thánh chửi’ Minh Dự hóa thân thành ác nhân dịp Halloween

0

(VTC News) – Gia Bảo cùng Quang Trung, Minh Dự, Thuận Nguyễn… mang đến những tạo hình đầy ấn tượng.

Cùng xuất hiện trong số đặc biệt của Đêm nay ai chết, danh hài Gia Bảo cùng nhiều khách mời như Quang Trung, “thánh chửi” Minh Dự, Thuận Nguyễn, Xuân Tiến… cũng nhau hóa thân thành các ác nhân trong loạt phim bom tấn gây thích thú cho khán giả.

Chia sẻ lý do thực hiện ý tưởng này, Gia Bảo cho biết: “Thông thường Halloween mọi người chỉ nghĩ đến các lễ hội hoá trang. Nhưng tôi lại muốn mang đến cho khán giả một món ăn lạ miệng hơn nên đã quyết định kết hợp tiệc hoá trang và trò chơi ma sói lại với nhau để tạo cảm giác thú vị cho người xem”.

Gia Bao, ‘thanh chui’ Minh Du hoa than thanh ac nhan dip Halloween hinh anh 1

 

Gia Bao, ‘thanh chui’ Minh Du hoa than thanh ac nhan dip Halloween hinh anh 2

Các nhân vật phản diện như Joker, tên hề ma quái, ma cà rồng, Annabell, Valak… được dàn khách mời đầu tư hóa trang rất công phu. Không chỉ hóa trang để phù hợp với không khí, các nghệ sĩ sẽ cùng nhau mang đến những tiết mục thú vị gửi tặng khán giả.

Tuy nhiên, Gia Bảo chia sẻ rằng để làm không khí của đêm Halloween được hồi hộp và mới lạ hơn, nam danh hài không chỉ tập trung đến các “ác nhân” của phương Tây mà còn pha trộn những nhân vật rất được công chúng Á Đông yêu thích như Diêm Vương, Phán Quan, Ngưu Ma Vương.

Gia Bảo cũng nói thêm, sau 2 tập đầu của Đêm nay ai chết lên sóng, anh nhận được nhiều phản hồi từ khán giả nên cảm thấy rất vui vì sản phẩm của mình được quan tâm. Từ những ý kiến đóng góp đến bình luận không hay, nam danh hài đều đón nhân vì đó là động lực để anh hoàn thiện hơn.

Gia Bao, ‘thanh chui’ Minh Du hoa than thanh ac nhan dip Halloween hinh anh 3

Gia Bảo.

Ngoài ra, Gia Bảo không ngần ngại tiết lộ: “Người ta vẫn quen với Gia Bảo là một nghệ sĩ sân khấu. Một truyền nhân của gia đình có truyền thống cải lương. Tôi mong muốn được giới thiệu sự đa dạng của mình, muốn trẻ hoá hình ảnh để đến gần hơn với các khán giả trẻ.

Với lĩnh vực này, tôi vẫn là một người mới, vẫn còn nhiều thiếu sót. Tôi đang trong giai đoạn lắng nghe và học hỏi từ mọi người nên sẽ cố gắng để hoàn thiện và làm mọi thứ chỉn chu hơn”.

Trước câu hỏi có sợ bị nói là bắt chước các nghệ sĩ khác khi làm kênh Yotube hoặc series riêng hay không, Gia Bảo cho rằng nghệ sĩ cần có sự thử nghiệm và anh chỉ muốn tạo ra sân chơi cho khán giả – những người thích game Ma sói giống anh.

Chu Nguyên

Leave A Reply

Your email address will not be published.