Giá bấm mí Hàn Quốc

3

Bạn nên kiêng ăn gì sau khi bấm mí mắt

Câu hỏi tư vấn:

Lúc trước tôi có đứa bạn bấm mí Hàn Quốc nhưng cũng khá lâu rồi nên không biết giá cả bây giờ thế nào nên muốn được tư vấn trước khi quyết định thực hiện. Tôi muốn hỏi giá bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu, khi thực hiện xong có phát sinh gì không. Rất cảm ơn trung tâm đã hồi âm!

(Nguyên My, Vĩnh Long)

Giá bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Xin chào Nguyên My!

Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ bấm mí mắt của trung tâm chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Không biết trước đây bạn của bạn từng bấm mí lúc nào nhưng có thể nói giá tiền bấm mí mắt Hàn Quốc tại trung tâm chúng tôi không có sự thay đổi hay chênh lệch gì nhiều, chi phí toàn bộ dịch vụ sẽ được các nhân viên báo trước cho bạn biết, ngoài ra sau khi thực hiện sẽ không phát sinh bất kỳ khoản phí nào nữa bạn nhé.

Giá bấm mí Hàn Quốc
Giá bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo chuỗi liên kết bền chặt giữa da mi và cơ nâng mi, từ đó giúp hình thành nếp gấp mí mới hằn sâu nhưng vẫn có độ mềm mại cho đôi mắt to tròn, hai mí đẹp tự nhiên. Theo đó, các Bác sĩ sẽ dựa trên những đường mí được xác định sẵn trước đó nên đường mí sẽ đi chuẩn xác đến từng mm.

Giá bấm mí Hàn Quốc
Giá bấm mí Hàn Quốc

Tiếp đến dụng cụ bấm mí chuyên dụng được nhập khẩu từ Hàn sẽ thực hiện luồn chỉ sinh học qua sụn mi tại các điểm mí trên, tạo chuỗi liên kết bền chắc giữa da mi và cơ nâng mi làm nên nếp mí mới tự nhiên. Toàn bộ quá trình này diễn ra trong khoảng 30 phút, ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt lớn trên đôi mắt của mình.

Hiện Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã tiếp nhận và vận dụng thành công phương pháp bấm mí Hàn Quốc, nhận được nhiều lời khen và phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chế độ chăm sóc sau khi bấm mí Hàn Quốc:

–  Bạn nên tích cực chườm đá trong hai ngày đầu tiên và chườm nóng trong ngày thứ hai để vết thương nhanh tan bầm

–  Không nên ăn những thức ăn làm chậm quá trình làm lành vết thương: hải sản, đồ nếp, rau muống…

–  Không nên make up, massage hay tác động mạnh lên vùng mắt

–  Giữ vệ sinh vùng mắt sạch sẽ và bổ sung các dưỡng chất giàu Vitamin A, C: cam, cà chua…

Giá tiền bấm mí mắt Hàn Quốc

–  Trang bị kính râm để tránh ánh nắng mặt trời

Giá tiền bấm mí Hàn Quốc tại JW có giá dao động từ 15 đến 18 triệu đồng, với những trường hợp bấm mí lần đầu chỉ mất 15 triệu.

Hy vọng với những thông tin tư vấn trên, bạn có thể hiểu rõ hơn về phương pháp bấm mí Hàn Quốc và tìm được câu trả lời cho thắc mắc giá tiền bấm mí mắt Hàn Quốc. Hãy gọi điện đến số hotline: 09 6868 1111 hoặc 09 6869 2222 để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.