Gãy “của quý” vì thích… kiểu mới lạ

0

Ngày 23/10, Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai cho biết vừa điều trị thành công một ca hi hữu bệnh nhân bị gãy dương vật do ‘quan hệ’ sai tư thế.

gay cua quy vi thich kieu moi la
Bệnh nhân được các bác sĩ kịp thời cứu trị.

Vụ việc như sau: Vào khoảng 23h30 phút ngày 21/10, Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai tiếp nhận bệnh nhân H. Đ. (45 tuổi, ngụ huyện Long Thành, Đồng Nai) trong tình trạng dương vật bị bầm nề, sưng tím.

Các bác sĩ đã tiến hành khám, chẩn đoán bệnh nhân bị vỡ thể hang dương vật. Ngay sau đó bệnh viện tiến hành mổ bán cấp khâu phục hồi thể hang.

Trường hợp này nếu để quá lâu có thể dẫn tới những biến chứng như nhiễm trùng dương vật, biến dạng gập góc dương vật, mất khả năng cương cứng… gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống và khả năng hoạt động tình dục sau này.

Trao đổi với báo chí, bác sĩ Bùi Khắc Thái, khoa Ngoại Tổng hợp – Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai cho biết, bệnh nhân đã được mổ bán cấp, khâu phục hồi thể hang.

Nếu không phẫu thuật kịp thời, dương vật sưng nề rất khó để xác định vị trí vỡ. Nguyên nhân là do bệnh nhân quan hệ tư thế lạ không kiểm soát khiến dương vật gập góc dẫn tới vỡ thể hang (gãy dương vật).

Sau phẫu thuật, hiện bệnh nhân đã tỉnh táo, tình trạng sưng nề ở dương vật giảm, bớt đau, máu lưu thông tốt và dự kiến có thể xuất hiện trong vài ngày tới. Riêng chức năng hoạt động sẽ hồi phục sau khoảng ba tuần.

Còn nhớ hồi đầu tháng 10/2016, Khoa Nam học BV Bình Dân (TP HCM) cũng tiếp nhận trường hợp bệnh nhân “gãy súng” khi quan hệ bằng tư thế lạ.

Ông S. (59 tuổi, ngụ Bình Thuận) tới Khoa Nam học BV Bình Dân (TP HCM) trong tình trạng dương vật gãy, sưng tím sau khi quan hệ. Bệnh nhân cho biết sau khi quan hệ khoảng một phút, ông nghe tiếng rắc nhưng “cậu nhỏ” vẫn cương, sau đó bìu và dương vật sưng đau, tím dần.

Theo BS Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng Khoa Nam học kết quả siêu âm cho thấy bệnh nhân bị vỡ thể hang phải đoạn niệu đạo cố định với vết rách 2cm và chảy máu nhiều. BS đã phẫu thuật khâu bao trắng thể hang “cậu nhỏ” cho ông S.

Đây là sự cảnh báo cho các quý ông ham mới lạ, không làm chủ được cơ thể nhưng thích thể hiện sẽ dễ nhận được những quả đắng không lường trước.

(Tên bệnh nhân đã được thay đổi)

T.P (TH)

gay cua quy vi thich kieu moi laViêm loét “của quý” do bơm silicone tăng kích thước
gay cua quy vi thich kieu moi laMột kỹ thuật mới biến “cái không thể thành có thể”

Leave A Reply

Your email address will not be published.