Dụng cụ bấm mí mắt Hàn Quốc

0

Bạn nên kiêng ăn gì sau khi bấm mí mắt

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ, qua tìm hiểu thì em được biết có phương pháp tạo mắt hai mí mà không cần phẫu thuật chỉ cần sử dụng dụng cụ bấm mí mắt Hàn Quốc tạo hai mí rất dễ dàng. Em muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này và giá cả thế nào vì em cũng muốn làm đẹp mắt lâu rồi. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp cho. Em cảm ơn bác sĩ.

(Tuệ Minh, Cần Thơ)

Dụng cụ bấm mí mắt Hàn Quốc tạo hai mí an toàn

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của trung tâm. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Có lẽ dịch vụ làm đẹp mắt mà bạn nhắc đến ở đây chính là phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi. Ra đời và có mặt tại nhiều nơi trên thế giới, bấm mí mắt Hàn Quốc đã trở thành người bạn quen thuộc của nhiều bạn trẻ.

Dụng cụ bấm mí mắt Hàn Quốc tạo hai mí

Đây là phương pháp làm đẹp phổ biến nhất hiện nay thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm đó chính là bấm mí mắt Hàn Quốc.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản không qua phẫu thuật bóc tách cắt rạch đem lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn xinh đẹp. Tiểu phẫu này không gây đau bởi trước khi tiến hành bấm mí bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình bấm mí.

Bấm mí có an toàn không?

Bấm mí hoàn toàn là tiểu phẫu đơn giản không gây đau, không gây ảnh hưởng đến thị lực hay các chức năng điều tiết khác của mắt, đảm bảo mọi khả năng làm việc của mắt.

Dụng cụ bấm mí mắt Hàn Quốc tạo hai mí

Khác với các phương pháp cũ trước đây, bấm mí mắt hiện đại sử dụng dụng cụ bấm mí mắt Hàn Quốc tạo hai mí, giúp bác sĩ định hình và tạo đường mí chuẩn xác đến từng mm, thậm chí còn duy trì vĩnh viễn theo thời gian.

Theo như nhiều khách hàng đánh giá thì bấm mí mắt hoàn toàn không đau và hiệu quả, nếu bạn lựa chọn được bác sĩ uy tín và giàu kinh nghiệm thực hiện thì đảm bảo kết quả mang lại cũng như độ an toàn tuyệt đối.

Dụng cụ bấm mí mắt Hàn Quốc tạo hai mí

Tính tới thời điểm hiện tại, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca bấm mí mắt và được khách hàng đánh giá rất cao về hiệu quả đạt được.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể hiểu rõ hơn về phương pháp bấm mí mắt và không phải thắc mắc về phương pháp này nữa.

Leave A Reply

Your email address will not be published.