Dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuẩn quốc tế

0

Bạn nên kiêng ăn gì sau khi bấm mí mắt

Bấm mí Hàn Quốc đang trở thành xu hướng làm đẹp thịnh hành của giới trẻ Châu Á hiện nay. Đặc biệt, tại xứ sở Kim Chi, nơi mà hơn một nửa dân số có đặc điểm mắt một mí thì bấm mí Hàn Quốc trở thành dịch vụ nổi trội, là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao, diễn viên nổi tiếng. Ngay từ khi xuất hiện tại Việt Nam, bấm mí Hàn Quốc đã thực sự tạo nên cơn sốt biến ước mơ sở hữu đôi mắt hai mí to đẹp tự nhiên của các bạn trẻ trở thành sự thật.

Dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuẩn quốc tế an toàn

Dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuẩn quốc tế
Dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuẩn quốc tế (Hàn)

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc – Phép màu kì diệu cho đôi mắt một mí

Khắc phục triệt để các nhược điểm mắt một mí, mí lót,.. bấm mí Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội không phẫu thuật bóc tách, cắt rạch và được tiến hành nhanh chóng, chỉ mất 30 phút thực hiện bạn có thể thấy sự khác biệt của đôi mắt mình.  Đôi mắt đẹp long lanh, an toàn cho sức khỏe mà không phải tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng chính là điểm thu hút người dùng mà phương pháp này mang lại.

Vì sao nên chọn bấm mí Hàn Quốc?

Nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng…. bấm mí Hàn Quốc xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng sợ dao kéo. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể sử dụng kỹ thuật này mà chỉ những tình trạng mắt một mí, mí lót.. chưa xuất hiện da chùng, mỡ thừa sẽ phù hợp và hiệu quả cao hơn. Còn những trường hợp mắt xuất hiện da chùng mỡ thừa thì cắt mí mắt mới là sự lựa chọn tối ưu.

Dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuẩn quốc tế
Dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuẩn quốc tế

Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng hiện đại, kỹ thuật này sẽ giúp Bác sĩ luồn chỉ liên tục giữa các điểm nhấn được xác định trước đó và giúp luồn chính xác ngay lớp cơ nâng mi. Đặc biệt, nguyên liệu sử dụng trong bấm mí Hàn Quốc là loại chỉ thẩm mỹ giúp liên kết giữa da mi và cơ nâng mi được bền chắc theo thời gian. Do vậy, sau khi bấm mí kết quả mang lại lâu dài hơn.

Dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuẩn quốc tế

Khác với phương pháp truyền thống, bấm mí Hàn Quốc có sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mí chuyên dụng nên đường mí đi chuẩn xác đến từng mm. Không như các phương pháp cũ các Bác sĩ sẽ tự bấm nên đường mí đi không đúng như mong đợi.

Dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuẩn quốc tế
Dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuẩn quốc tế mới nhất

Dụng cụ này đã được Bộ Y tế Hoa Kỳ và Bộ Y tế Hàn Quốc kiểm định về độ an toàn và chất lượng. Chính nhờ dụng cụ này mà nếp mí được hình thành chắc chắn và tồn tại lâu bền theo thời gian.

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào việc làm đẹp cho khách hàng, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là địa chỉ tiên phong tiếp nhận kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc và mang lại niềm vui cho hàng nghìn khách hàng, đem đến đôi mắt mơ ước cho bao cô nàng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.