Dr. Spiller Skinlab nhận sai khi dùng thông tin của TMV khác

0

dr spiller skinlab thua nhan khong phai la tham my vien
Một trong những chi nhánh của hệ thống TMV Dr. Spiller Skinlab tại 44B Hàng Bún

Liên quan đến vụ 3 TMV cùng chung 1 giấp phép hoạt động, sáng 10/12, trao đổi với PetroTimes, ông Lê Mạnh Hùng – phụ trách truyền thông Hệ thống TMV Dr. Spiller Skinlab CHLB Đức thừa nhận cơ sở này sai khi đăng tải thông tin giấy phép của TMV Đông Á lên trang web công ty.

Tuy nhiên, ông Hùng đổ cho bộ phận kỹ thuật thiết kế website đã sao chép thông tin của các TMV khác chứ không cố ý.

Sau khi tiếp nhận phản ánh từ cơ quan báo chí, ông Hùng đã cho nhân viên gỡ những thông tin liên quan đến TMV Đông Á và đăng tải giấy phép do Phòng Đăng ký Kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp.

Ông Hùng cũng cho biết thêm, Dr. Spiller Skinlab không phải là TMV và cũng không hành nghề như TMV mà chỉ như một Spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp.

Về việc tại sao cơ sở này không đăng ký kinh doanh là TMV nhưng lại sử dụng tên gọi là TMV ông Hùng cho biết, cơ quan chức năng không quy định nên có thể gọi là TMV hay trung tâm chăm sóc sắc đẹp tùy ý.

Trước đó, như PetroTimes đã thông tin, TMV Đông Á (địa chỉ ở Hà Nội), Hệ thống TMV Dr. Spiller Skinlab CHLB Đức tại Việt Nam (địa chỉ ở Hà Nội), TMV Hải Anh (ở tỉnh Bình Dương) cùng ghi chung Giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ, Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN, Giấy chứng nhận kinh doanh số 01A801383.

TMV Đông Á sau đó đã đưa ra các giấy tờ chứng minh tính hợp lệ của các thông tin đăng tải trên trang web.

Sở Y tế Hà Nội cho biết cũng đã thanh tra TMV Dr. Spiller Skinlab.
dr spiller skinlab thua nhan khong phai la tham my vien


3 thẩm mỹ viện dùng chung 1 giấy phép?

​Thời gian gần đây, một số phương tiện thông tin đại chúng đăng tải thông tin 3 thẩm mỹ viện bị nghi cùng sử dụng chung một giấy phép hoạt động. Đáng chú ý, đây là các thẩm mỹ viện lớn, có trụ sở tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Xuân Hinh

Leave A Reply

Your email address will not be published.