Đòi ly hôn, vợ bị chồng tưới xăng thiêu sống

0

Sau khi đến tòa giải quyết các thủ tục ly hôn, chị Thu về nhà đón các con và lấy quần áo thì bị người chồng tưới xăng rồi châm lửa đốt.

Trưa 7/11, Trưởng Công an xã Tân Thành, huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) Lò Bá Chinh cho hay, địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc chồng đổ xăng lên người vợ rồi châm lửa đốt.

Theo ông Chinh, sáng 6/11, TAND huyện Thường Xuân giải quyết các thủ tục ly hôn giữa Cầm Bá Hơn (28 tuổi) và Lang Thị Thu (24 tuổi, cùng ở xã Tân Thành).

Chiều cùng ngày, chị Thu trở về nhà để đón các con và lấy quần áo nhưng bất ngờ Hơn tưới xăng lên người chị này rồi châm lửa.

Dù được người dân lao vào chữa cháy nhưng do ngọn lửa quá dữ dội, nạn nhân bị bỏng nặng toàn thân.  Sau đó, Công an huyện Thường Xuân tạm giữ Hơn để điều tra làm rõ sự việc. 

Ông Chinh thông tin thêm, vợ chồng Hơn, Thu có 2 người con nhưng do cuộc sống khó khăn nên thường xuyên phải đi làm ăn xa, phải gửi các con cho bố mẹ ở nhà chăm sóc. Thời gian gần đây, do mâu thuẫn, chị Thu làm đơn ra tòa đề nghị ly hôn nhưng Hơn không đồng ý.

>>> Đọc thêm: Bị vợ đuổi khỏi nhà, chồng tức giận dùng xăng thiêu cháy 3 mẹ con

 

 (http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/tam-giu-nguoi-chong-tuoi-xang-dot-vo-801609.html)

Leave A Reply

Your email address will not be published.