Đình chỉ công tác kíp mổ và kíp gây mê

0

Theo Vương Đình Khánh (bố đẻ nạn nhân), tối 8/5, trên đường đi về nhà, anh Cường bị ngã xe máy. Sự việc khiến anh Cường bị đau nhức phần tay bên phải, mặt và chân có xây xước ngoài da. Anh Cường được gia đình đưa xuống Bệnh viện Đa khoa Quốc Oai chụp chiếu. Tại đây, các bác sĩ thông báo xương phía tay phải bị gãy cần được phẫu thuật.


Thấy vậy, gia đình xin cho anh Cường chuyển ra Bệnh viện Việt Đức, nhưng các bác sĩ tư vấn đây chỉ là chấn thương nhẹ nên gia đình quyết định chuyển anh Cường ra Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.


Ngay trong đêm 8/5, anh Cường được chuyển ra Bệnh viện Đa khoa Hà Đông. Tại đây, bác sĩ tư vấn cho người nhà cần phải phẫu thuật để ổn định chấn thương. Sau khi làm mọi thủ tục, đến khoảng 9h15 ngày 9/5, anh Cường được đưa vào phòng mổ. Sau 4 giờ phẫu thuật, bác sĩ thông báo với gia đình rằng, ca mổ thành công tốt đẹp.


Tuy nhiên, khi người nhà xin vào thăm thì bác sĩ không đồng ý và cho rằng bệnh nhân mới mổ xong chưa thể gặp được. Chờ đợi lâu không được vào thăm, khoảng 13h30 cùng ngày, người nhà anh Cường đi thẳng lên khoa Hồi sức, lúc này chỉ có một mình anh Cường ở trong phòng và đã ở trong tình trạng tím tái.

Leave A Reply

Your email address will not be published.