Diễn đàn bấm mí mắt

2

Bạn nên kiêng ăn gì sau khi bấm mí mắt

Bấm mí mắt là tiểu phẫu đơn giản giúp tạo nếp mí mà không cần phẫu thuật cắt rạch hay bóc tách. Đối với phương pháp này bạn có thể thực hiện tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Diễn đàn bấm mí mắt- Mục tư vấn

Diễn đàn bấm mí mắt
Diễn đàn bấm mí mắt

Bấm mí mắt Hàn Quốc được chuyển giao toàn từ Bệnh viện Jeong Won, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, các bác sĩ tại đây đã nỗ lực để đem đến cho khách hàng những kết quả đáng quý nhất.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí công nghệ Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, không phẫu thuật bóc tách, cắt rạch, trước khi tiến hành bấm mí bác sĩ sẽ gây mê nhẹ để khách hàng cảm thấy dễ chịu hơn khi thực hiện. Sau khi thực hiện xong, mắt chỉ hơi sưng nề nhẹ như vừa mới khóc và hiện tượng đó sẽ mất dần sau đó.

Diễn đàn bấm mí mắt

 Để vết thương chóng lành, bạn nên thực hiện theo những lưu ý dưới đây:

–  Tránh ăn một vài thực phẩm làm ảnh hưởng đến quá trình làm lành vết thương như: hải sản, đồ nếp, rau muống, trứng…

–  Để mắt được nghỉ ngơi, hạn chế để tiếp xúc với máy tính và tivi khiến mắt phải điều tiết nhiều

–  Bổ sung nhiều Vitamin A: cà chua, cam..

–  Đeo kính râm bảo vệ mắt để mắt không phải nheo lại khi gặp nắng

–  Hạn chế tiếp xúc những môi trường ô nhiễm có nhiều khói bụi

–  Vệ sinh mắt thường xuyên

–  Dùng đá lạnh hoặc trứng nóng chườm xung quanh vết thương để chóng tan bầm

–  Không trang điểm mắt trong tháng đầu tiên

Diễn đàn bấm mí mắt

Là một trong những bác sĩ Việt Nam đầu tiên được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ mắt, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã thực hiện thành công cho hàng nghìn trường hợp khác nhau đem đến kết quả tuyệt vời. Bằng kinh nghiệm và những gì học hỏi được, các bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên chính xác và chỉ định đúng đắn cho từng trường hợp cụ thể.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn hoạt động theo phương châm sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hoạt động của trung tâm, mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng là làm đẹp cho chính mình. JW không ngừng nỗ lực để đem đến những dịch vụ chất lượng nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.