Đi trễ hơn 1 tiếng đồng hồ, Phi Nhung cúi đầu xin lỗi

0

(VTC News) – Cách ứng xử chuyên nghiệp của giọng ca “Ru lại câu hò” khiến khán giả khó có thể giận cô.

Chương trình Solo cùng Bolero 2018 đã tổ chức buổi ra cắt mí mắt18 thí sinh xuất sắc nhất sau các vòng tuyển chọn. Là một trong những giám khảo của chương trình năm nay, Phi Nhung lại đến trễ hơn 1 tiếng đồng hồ do có công việc đột xuất. Trong khi đó, Mạnh Quỳnh lại có mặt ở sân khấu khá sớm, ở trong hậu trường để đợi Phi Nhung.

Mặc dù là lý do khách quan nhưng trước khi buổi ra cắt mí mắtbắt đầu, Phi Nhung không ngần ngại đứng lên cúi đầu xin lỗi những khách mời có mặt. Cách hành xử chuyên nghiệp của giọng ca Ru lại câu hò khiến khán giả khó có thể giận mà ngày càng yêu mến cô hơn.

Di tre hon 1 tieng dong ho, Phi Nhung cui dau xin loi hinh anh 1

Phi Nhung xin lỗi khán giả vì đi trễ.

Là giám khảo góp mặt đủ 5 mùa của Solo cùng Bolero, Phi Nhung cho biết, năm nay mình sẽ chấm khó hơn và tiêu chí của bản thân là ưu tiên cho những chất giọng lạ, đặc biệt.

Trong khi đó, Mạnh Quỳnh vừa từ Mỹ trở về cách đây 1 ngày để tham dự buổi ra cắt mí mắtrồi lại trở về Mỹ vài ngày, sau đó bay về Việt Nam. Mạnh Quỳnh từng tham gia làm giám khảo chương trình vài đêm thi. Năm nay, vợ sắp xếp thời gian để anh có thể tham gia xuyên suốt chương trình.

Di tre hon 1 tieng dong ho, Phi Nhung cui dau xin loi hinh anh 2

Mạnh Quỳnh và biên tập âm nhạc Nguyễn Hậu.

So với mọi năm, 18 thí sinh vào chung kết năm nay có sắc vóc tươi trẻ hơn, đa phần ở lứa tuổi 9x. Thí sinh lớn nhất là Chế Dũng 46 tuổi và trẻ nhất là Tú Tri 19 tuổi. Các thí sinh đến từ cả 3 miền, trong đó có 1 thí sinh đến từ Mỹ là Henry Nguyễn.

Ngoài ra, chương trình cũng còn một gương mặt khác, từng lọt top 20 Giọng hát Việt mùa đầu tiên – Trọng Khương. Anh cho biết, có khoảng thời gian ngưng đi hát 3 năm và làm một công việc với thu nhập lên đến gần 400 triệu đồng/tháng.

Tuy nhiên, tiền bạc không đem lại cho anh niềm vui bằng cảm giác được đứng và “cháy” hết mình trên sân khấu nên anh quyết định đi hát trở lại. Là một ca sĩ của dòng nhạc khác nhưng lý do Trọng Khương chọn Bolero bởi anh có phần bức xúc với vài ý kiến cho rằng hát Bolero là thụt lùi. 

Di tre hon 1 tieng dong ho, Phi Nhung cui dau xin loi hinh anh 3

Trọng Khương.

>>> Đọc thêm: Phi Nhung, Duy Mạnh, Hà Hồ hoảng hốt khi bị khán giả lao lên sân khấu tấn công

Lạc Phong

Leave A Reply

Your email address will not be published.