Đánh học sinh bầm lưng ở Hà Tĩnh: Học sinh chuyển trường, cô giáo bị kỷ luật cảnh cáo

0

(VTC News) – Bị đánh bầm lưng vì lười học, em Nguyễn Ngọc Ng. được gia đình chuyển trường, còn cô giáo bị nhà trường kỷ luật với hình thức cảnh cáo.

Ngày 31/10, ông Nguyễn Hữu Sum, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết đã quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với cô giáo Hà (giáo viên chủ nhiệm lớp 1A, trường Tiểu học Kỳ Liên) vì dùng que đánh khiến cơ thể của học sinh bị bầm tím.

“Hành động đánh trẻ của cô giáo chưa đến mức kỷ luật buộc thôi việc nên chúng tôi đã kỷ luật cảnh cáo. Đây là hình thức kỷ luật cảnh cáo nặng”, ông Sum nói.

Danh hoc sinh bam lung o Ha Tinh: Hoc sinh chuyen truong, co giao bi ky luat canh cao hinh anh 1

  Hình ảnh em Ng. bầm tím lưng vì bị cô giáo đánh. (Ảnh cắt từ clip)

Ông Hoàng Nhật Tiến, Hiệu trưởng trường Tiểu học Kỳ Liên cho biết, sau khi sự việc xảy ra, gia đình cháu Nguyễn Ngọc Ngh. (học sinh bị đánh) đã xin hồ sơ chuyển trường về Tây Ninh.

Chiều 25/10, mạng xã hội xuất hiện video ghi lại cảnh lưng của một em học sinh tại Hà Tĩnh bị cô giáo chủ nhiệm đánh bầm tím. Đoạn video được chia sẻ với nội dung: “Cô giáo gì mà uýnh vậy nè, không cho học thì thôi chứ”. Người đăng tải là mẹ em, chị Nguyễn Thị Kim Phận.

Phan Hiếu

Leave A Reply

Your email address will not be published.