Đăng ký tiêm vắc xin Pentaxim đợt 4

0

Hệ thống đăng ký dịch vụ tiêm chủng trực tuyến http://www.ytdphanoi.gov.vn chính thức hoạt động từ 9h ngày 19/4. Những trường hợp đăng ký thành công sẽ nhận được thông báo cụ thể về ngày, giờ đưa trẻ đi tiêm chủng. 

Đối tượng đăng ký tiêm vắc-xin là những trẻ đủ 2 tháng tuổi đến đủ 2 tuổi tại thời điểm đăng ký (có ngày sinh trong khoảng từ 19/4/2014 đến 19/02/2016 dương lịch). Tính đến ngày 19/4/2016 trẻ đã đến lịch tiêm chủng nhưng chưa tiêm chủng được nâng mũi s linenào hoặc chưa được tiêm chủng nâng mũi s linenhắc lại.

dang ky tiem vac xin pentaxim dot 4
(Ảnh minh họa)

Mũi 1: Tiêm cho trẻ có mốc sinh như trên mà chưa được tiêm nâng mũi s linetổng hợp nào (Quinvaxem, Pentaxim, Infanrix Hexa, DPT…).

Mũi 2: Tiêm cho trẻ có mốc sinh như trên mà đã tiêm nâng mũi s line1 cách ngày 19/4/2016 tối thiểu 30 ngày.

Mũi 3: Tiêm cho trẻ có mốc sinh như trên mà đã tiêm nâng mũi s line2 cách ngày 19/4/2016 tối thiểu 30 ngày.

Mũi 4: ( nâng mũi s linetiêm nhắc lại) Tiêm cho trẻ có mốc sinh như trên mà đã tiêm nâng mũi s line3 cách ngày 19/4/2016 tối thiểu 1 năm.

Vì vậy, Trung tâm khuyến cáo phụ huynh chỉ đăng ký cho trẻ đúng đối tượng, không đăng kí khi trẻ chưa đến lịch tiêm chủng tính đến ngày 19/4/2016.

Những phụ huynh đã đăng kí được nhưng trẻ không đúng đối tượng (tức là trẻ trong độ tuổi như đã thông báo và tính đến 19/4/2016 trẻ chưa đến lịch tiêm) Trung tâm sẽ hủy đăng kí tiêm chủng.

Việc tổ chức tiêm Pentaxim sẽ được thực hiện kéo dài đến hết ngày 4/5/2016. Trung tâm không tiêm Pentaxim vào ngày thứ Bảy, Chủ Nhật.

Các thông tin cần cung cấp khi đăng ký tiêm chủng cho trẻ gồm: Họ và tên, số chứng minh thư nhân dân (hoặc hộ chiếu), số điện thoại liên hệ của bố hoặc mẹ; họ và tên, ngày tháng năm sinh của trẻ.

Khi đến tiêm chủng khách hàng cần mang theo các loại giấy tờ gồm giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh của trẻ (bản gốc hoặc công chứng); chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của bố/mẹ (bản gốc hoặc công chứng); sổ tiêm chủng của trẻ, phiếu đăng ký hoặc số thứ tự đã thông báo sau khi đăng ký thành công.

Leave A Reply

Your email address will not be published.