Công nghệ bấm mí mắt

1

Bạn nên kiêng ăn gì sau khi bấm mí mắt

Hiện nay nhu cầu thẩm mỹ mắt ngày càng phổ biến, do đó mà công nghệ bấm mí mắt cũng phát triển với nhiều bước tiến vượt bậc. Hầu như có mặt ở khắp nơi trên thế giới, bấm mí công nghệ Hàn Quốc mang đến cho khách hàng kết quả làm đẹp như ý, với kết quả ấy bạn có thể tự tin vào chính đôi mắt của mình với vẻ tự nhiên, quyến rũ.

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc

Công nghệ bấm mí mắt

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản được thực hiện rất nhanh chóng và hội nhiều ưu điểm: không phẫu thuật cắt rạch, không đau, không để lạ sẹo, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, không cắt chỉ. Chính nhờ những ưu đặc điểm này mà phương pháp này rất được ưa chuộng.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong hơn 500 cơ sở làm đẹp tại Hàn, là một trong những cơ sở đầu tiên ứng dụng thành công phương pháp này.

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc có an toàn không?

Hoạt động theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu Jeong Won – Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chính là trung tâm uy tín hàng đầu Việt Nam. Tất cả công nghệ được chuyển giao trọn vẹn, trang thiết bị máy móc cũng được nhập khẩu hoàn toàn đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ cao nhất.

Công nghệ bấm mí mắt

Không như những phương pháp truyền thống trước đây, bấm mí công nghệ Hàn Quốc không phẫu thuật không gây đau nên đảm bảo an toàn tuyệt đối mang lại kết quả cao nhất.

Bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Bằng cách sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ luồn vào dưới lớp sụn cơ mi tạo liên kết bền chặt giữa da mi và cơ nâng mi. Dụng cụ bấm mí chuyên dụng sẽ giúp bác sĩ thực hiện bấm mí liên tục, từ đó giúp đường mí đi chuẩn xác và tồn tại vĩnh viễn, khác với các phương pháp trước đây chỉ sẽ dễ bung nên nếp mí không duy trì được lâu.

Công nghệ bấm mí mắt

Nếu bạn mong muốn tạo mắt hai mí theo đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc hãy đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong hơn 500 cơ sở làm đẹp tại Hàn sẽ giúp bạn biến ước mơ thành sự thật.

Với đội ngũ bác sĩ hàng đầu, thường xuyên sang Hàn tu nghiệp và học hỏi kiến thức về những công nghệ mới, JW kịp thời đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.