Công nghệ bấm mí Hàn Quốc

0

bam-mi-han-quoc

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật giúp khách hàng có đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên long lanh, nếp mí đều hai bên tồn tại vĩnh viễn. Với kỹ thuật hiện đại, nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật, không bóc tách giúp hạn chế tối đa tổn thương và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi bấm mí. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Vì sao nên chọn công nghệ bấm mí Hàn Quốc

công nghệ bấm mí Hàn Quốc nhiều ưu điểm

Tạo mắt 2 mí đều, vĩnh viễn

Với dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ thực hiện bấm mí mắt chính xác đến từng milimet, đảm bảo mí mắt đều nhau, cân đối hài hòa với đôi mắt cũng như tổng thể khuôn mặt. Liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt được cố định chắc chắn nên cho kết quả tạo mí mắt vĩnh viễn.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật, bóc tách hay rạch da vì thế không để lại sẹo. Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt qua các điểm nhấn. Do không cắt rạch nên không đau, không để lại sẹo.

An toàn tuyệt đối

Bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình chuẩn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Được đánh giá là tiểu phẫu khá đơn giản, hoàn toàn không xâm lấn, không bóc tách, cắt rạch nên không làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Không để lại sẹo

Vì là tiểu phẫu không cần phẫu thuật nên bấm mí mắt không để lại sẹo, không làm ảnh hưởng đến giác mạc hay kết mạc mắt.

Nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Thời gian thực hiện bấm mí kéo dài khoảng 30 phút. Sau khi bấm mí mắt, khách hàng có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường mà không cần tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – địa chỉ bấm mí tin cậy

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hội tụ đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng từng có thời gian học tập và tu nghiệp tại Hàn Quốc luôn mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu khiến khách hàng hài lòng.

Với ưu thế công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, trung tâm làm đẹp JW đã và đang mang đến cho khách hàng kết quả bấm mí đẹp nhất với mí mắt đều, sâu rõ tự nhiên như thật và kết quả lâu dài.

Leave A Reply

Your email address will not be published.