Clip: Phương pháp làm đẹp Cồn nhân sâm đổ cồn lên mặt rồi đốt khiến dân mạng hãi hùng

0

Clip: Phương pháp làm đẹp “Cồn nhân sâm” gây xôn xao mạng xã hội

Nguồn: FB Minhh Ngọc

Hình ảnh từ clip cho thấy, nhân viên spa phủ khăn kín mặt và phần thân trên của khách hàng rồi châm lửa đốt khoảng 20 giây, sau đó phủ một tấm khăn khác lên để dập lửa rồi xoa bóp tay và cổ cho khách. Hành động này được lặp đi lặp lại nhiều lần và các nhân viên đều tỏ ra thuần thục.

Theo người đăng tải clip, phương pháp cắt mắt hai mínày có tên “Cồn nhân sâm”, thực hiện bằng cách rưới cồn lên mặt rồi bật lửa xông như cách làm trong clip. Phương pháp này được cho là giúp làm nở lỗ chân lông và đẹp da.

Người này cũng đăng tải kèm bức ảnh một nữ khách hàng với phần da mặt, da cổ bị bỏng nặng. Nữ khách hàng được cho là đã thử phương pháp “Cồn nhân sâm” tại một spa ở Phan Rang, Ninh Thuận.

con nhan sam

Nữ khách hàng bị bỏng nặng, được cho là do thử phương pháp làm đẹp “Cồn nhân sâm”. (Ảnh: FB Minhhh Ngọc)Hình ảnh và clip về phương pháp cắt mắt hai mílạ lùng này vẫn đang gây xôn xao mạng xã hội, thu hút hàng ngàn bình luận và lượt chia sẻ. Phần lớn cư dân mạng đều cho rằng đây là phương pháp cắt mắt hai míkinh dị, nguy hiểm và không có cơ sở khoa học.

>>> Đọc thêm: Khách mù cắt mí mắtsau tiêm filler, chủ spa bị phạt 120 triệu đồng

Leave A Reply

Your email address will not be published.