Clip bấm mí mắt

0

Bạn nên kiêng ăn gì sau khi bấm mí mắt

Bấm mí mắt Hàn Quốc hẳn không còn lạ trong mắt của những ai quan tâm đến làm đẹp. Kịp thời có mặt tại Việt Nam, bấm mí mắt Hàn Quốc trở thành xu hướng làm đẹp hàng đầu hiện nay, phương pháp này không chỉ giúp bạn lấy lại sự tươi trẻ cho đôi mắt mà còn tạo mí mắt mới hài hòa tự nhiên trên khuôn mặt.

Clip bấm mí mắt Hàn Quốc

Clip bấm mí mắt

Dịch vụ bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là phương pháp tạo mí được nhiều bạn gái lựa chọn để làm đẹp cho đôi mắt của mình. Với nhiều ưu điểm nổi bật: không phẫu thuật cắt rạch, không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng,.. bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc thực sự trở thành sự lựa chọn tối ưu hiện nay.

Bấm mí mắt được thực hiện như thế nào?

Clip bấm mí mắt
Clip bấm mí mắt

Không như những phương pháp khác có khi thực hiện lên tới hàng giờ đồng hồ thì bấm mí mắt chỉ mất 30 phút tiến hành, bằng sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mí chuyên dụng được nhập khẩu từ Hàn, bấm mí tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ được các bác sĩ sử dụng chỉ đôi chuyên biệt của Hàn và thực hiện bấm mí liên tục tạo nên chuỗi liên kết giữa da mi và cơ nâng mi, sau khi mở mắt sẽ hình thành nên nếp mí mới hoàn toàn tự nhiên, điều đặc biệt là sẽ cân đều hai bên mà không bị lệch và đương nhiên sẽ không để lại sẹo bởi kỹ thuật này không qua phẫu thuật.

Clip bấm mí mắt Hàn Quốc

VTV9 – Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên

VTV3 – Thẩm mỹ cho đôi mắt đẹp

Chế độ chăm sóc sau khi bấm mí mắt

Sau khi bấm mí mắt, để vết thương nhanh chóng lành và tan bầm, bạn có thể tuân theo một vài lưu ý theo sự hướng dẫn của bác sĩ:

–  Tránh một số thực phẩm làm chậm quá trình lành vết thương như: hải sản, đồ nếp, trứng, rau muống…

–  Đeo kính râm khi đi nắng để tránh trường hợp phải nheo mắt

–  Tuyệt đối không được dụi mạnh vào mắt

–  Dùng một số thuốc giảm đau được bác sĩ kê đơn

–  Dùng đá chườm lạnh hoặc trứng gà ấm để tan bầm

Clip bấm mí mắt
Clip bấm mí mắt tại JW

Một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay thực hiện thành công phương pháp bấm mí mắt đó chính là Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong hơn 500 cơ sở làm đẹp hàng đầu tại Hàn đã nhanh chóng cập nhật và ứng dụng rất thành công phương pháp này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 09 6868 1111 hoặc 09 6869 2222 để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.