Cho hỏi nên cắt mí hay bấm mí Hàn Quốc

0

bam-mi-han-quoc

Câu hỏi tư vấn:

Chào cả nhà em tên Kiều Linh 25 tuổi, trước đây em từng bấm mí một lần nhưng giờ nếp mí gần như mất nên em muốn tạo mắt hai mí lần nữa nhưng đang phân vân không biết chọn phương pháp nào. Mọi người cho hỏi nên cắt mí hay bấm mí Hàn Quốc. Rất mong nhận được sự tư vấn của cả nhà.

(Kiều Linh, Tiền Giang)

Cho hỏi nên cắt mí hay bấm mí Hàn Quốc an toàn

Trả lời:

Chào bạn!

Cả hai phương pháp bấm mí và cắt mí đều là kỹ thuật hiện đại giúp tạo mắt hai mí cho bạn, bằng kỹ thuật tiên tiến sẽ tạo nếp mí tự nhiên to rõ chỉ sau 30 phút thực hiện. Tuy nhiên, hai phương pháp này được áp dụng cho những trường hợp khác nhau, dựa vào tình trạng mắt mà lựa chọn phương pháp phù hợp.

Cho hỏi nên cắt mí hay bấm mí Hàn Quốc
Cho hỏi nên cắt mí hay bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mí không cần phẫu thuật, thường dành cho những người còn trẻ tuổi, mắt một mí hoặc mí lót, da mí trên mỏng, không có da chùng mỡ thừa. Còn cắt mí mắt thường áp dụng cho những ai mắt đã xuất hiện tình trạng mỡ thừa, da chùng, hơi bị sụp mí.

Mỗi phương pháp sẽ có những thế mạnh, ưu điểm vượt trội riêng nên kết quả mang lại cũng khác nhau. Thông thường, khi nói đến thẩm mỹ mắt hai mí, hầu hết ai cũng chỉ thích bấm mí vì tính đơn giản, nhẹ nhàng, không chảy máu và nhanh tự nhiên. Tuy nhiên, dựa vào đặc điểm kể trên thì việc lựa chọn phương pháp phù hợp để đem lại kết quả cao là điều vô cùng quan trọng.

Cho hỏi nên cắt mí hay bấm mí Hàn Quốc
Cho hỏi nên cắt mí hay bấm mí Hàn Quốc tại JW

Đối với trường hợp từng bấm mí mắt một lần như bạn thì cách tốt nhất để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, đó chính là phương pháp cắt mí mắt. Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, với đường mổ rất mảnh, sắc nét, tinh xảo do đó không tạo sẹo xấu, mặc khác độ cao mí được đo lường vừa phải phù hợp với cung mắt, với khuôn mặt của từng khách hàng cho nên đảm bảo nếp mí rõ ràng tự nhiên.

Cho hỏi nên cắt mí hay bấm mí Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt ở đâu hiệu quả và uy tín?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những địa chỉ hàng đầu hiện nay đi đầu các công nghệ làm đẹp tiên tiến từ Hàn Quốc, với ưu thế là chi nhánh chính thức và duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won, JW tự hào khi là nhà đồng hành cùng phái đẹp Việt trên hành trình tìm kiếm sắc đẹp Việt. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi, JW không ngừng nỗ lực để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Hy vọng với những thông tin bổ ích trên, bạn có thể tìm được câu trả lời cho thắc mắc của mình.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ chúng tôi, vui lòng liên hệ qua số hotline: 09 6868 1111 hoặc 09 6869 2222 để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.