Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc

2

Bạn nên kiêng ăn gì sau khi bấm mí mắt

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào bác sĩ, em muốn hỏi chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc ở trung tâm mình là bao nhiêu, sắp tới em định bấm mí nên muốn tham khảo giá. Mong trung tâm giải đáp giúp em.

(Mỹ Ngọc, Cà Mau)

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc tại JW

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của trung tâm. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Đôi mắt là cánh cửa giúp bạn đi vào tâm hồn người đối diện, do vậy mà ai cũng mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn hai mí xinh đẹp. Chỉ cần sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ luồn qua lớp sụn mi tạo nên liên kết giữa da mi và cơ nâng mi, khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới hoàn toàn tự nhiên và cân đều hai bên, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp trở nên phổ biến và được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí được đánh giá là tiểu phẫu đơn giản, rất dễ thực hiện, chỉ cần 30 phút tiến hành dưới sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ bấm chỉ đôi liên tục không gây đau hay để lại sẹo cũng như mất thời gian nghỉ dưỡng.

Ưu điểm khi thực hiện bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

–  An toàn tuyệt đối bởi công nghệ được chuyển giao từ Hàn

–  Không đau, không để lại sẹo hay mất thời gian nghỉ dưỡng vì không qua phẫu thuật

–  Đem lại đôi mắt hai mí to tròn hoàn toàn tự nhiên

–  Nhẹ nhàng, nhanh chóng

–  Kết quả duy trì ổn định và lâu dài

–  Không phải cắt chỉ

–  Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc

Hiện có rất nhiều trung tâm làm đẹp xuất hiện với nhiều chi phí khác nhau, bên cạnh những trung tâm được Bộ Y tế cấp phép hoạt động chính thức còn tồn tại nhiều địa chỉ hoạt động chui, bác sĩ không chuyên nghiệp gây ra những hệ lụy không đáng có. Chính vì vậy mà bạn nên lựa chọn những thẩm mỹ thực sự uy tín, không nên vì ham rẻ mà tìm đến những cơ sở thiếu độ an toàn.

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chính là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín được Bộ Y tế cấp phép hoạt động chính thức và còn là đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn tại Việt Nam, cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp thường xuyên sang Hàn học hỏi kiến thức mới chính là điểm đến đáng tin cậy giúp chị em hoàn thành quá trình làm đẹp một cách hoàn hảo nhất cả về độ an toàn lẫn kết quả.

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc tại JW có giá dao động từ 15 đến 18 triệu tùy vào tình trạng mắt, thông thường với những ai thực hiện lần đầu thì chỉ 15 triệu.

Leave A Reply

Your email address will not be published.