Chi phí bấm mí Hàn Quốc

4

Bạn nên kiêng ăn gì sau khi bấm mí mắt

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Kim Xuyên quê ở Bạc Liêu, em có đứa bạn từng bấm mí bên trung tâm mình nên . Bây giờ em đã đủ điều kiện nên muốn làm đẹp, tuy nhiên em thắc mắc liệu chi phí lúc bạn em thực hiện tới bây giờ có thay đổi gì không. Rất mong trung tâm hồi âm giúp em chi phí bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu. Em xin cảm ơn nhiều!

(Mỹ Xuyên, Bạc Liêu)

Chi phí bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu tiền

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Mỹ Xuyên thân mến!

Rất vui khi nhận được thắc mắc và sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ của trung tâm. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Bấm mí là một trong những dịch vụ nổi bật của trung tâm chúng tôi được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Bạn Kim Xuyên chưa nêu rõ thời gian bạn mình thực hiện là lúc nào nên có lẽ trong trường hợp này chưa thể thể biết chính xác có thay đổi không. Tuy nhiên, có thể nói chi phí bấm mí mắt tại trung tâm chúng tôi vẫn không xê dịch là bao nhiêu nên bạn có thể an tâm về khoản này nhé.

  Chi phí bấm mí mắt: 

Chi phí bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu

Tại sao nên chọn bấm mí công nghệ Hàn Quốc?

Từ khi ra đời đến nay, bấm mí mắt chưa bao giờ hết gây sốt, khác với các kỹ thuật cổ điển, bấm mí mắt Hàn Quốc có thời gian duy trì lâu hơn khi không phải phẫu thuật, cắt rạch hay mất nhiều thời gian thực hiện, thời gian nghỉ dưỡng.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu

Bằng cách dùng chỉ đôi thẩm mỹ luồn dưới lớp sụn cơ và da mi, bác sĩ sẽ bấm chỉ đôi liên tục tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi dựa trên đường mí đã được định sẵn trước đó, sau khi mở mắt ra sẽ hình thành nên nếp mí mới hoàn toàn tự nhiên.

bấm mí Hàn Quốc Chi phí bấm mí mắt: Xem ngay tiêu chuẩn 2016

bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp

Chi phí bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu?

Hiện nay, có khá nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời và đương nhiên ở mỗi địa điểm như vậy sẽ cung cấp chi phí bấm mí khác nhau. Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định làm đẹp để đảm bảo an toàn lẫn hiệu quả mang lại nhé.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chi phí bấm mí Hàn Quốc có giá dao động từ 15 đến 18 triệu, tùy vào tình trạng mắt của bạn mà bác sĩ sẽ có chỉ định thực hiện phù hợp. Thông thường, với những trường hợp lần đầu tiên bấm mí mắt thì chỉ khoảng 15 triệu.

Để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn chu đáo hơn bạn có thể đến trực tiếp trung tâm chúng tôi hoặc liên hệ qua số hotline: 09 6868 1111 hoặc 09 6869 2222

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc

Leave A Reply

Your email address will not be published.