Chị em mê mẩn khi bấm mí Hàn Quốc

0

bam-mi-han-quoc

Với nhiều khác biệt so với các phương pháp bấm mí truyền thông, bấm mí công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao, đây được xem là giải pháp tạo mí mắt hữu hiệu nhất với nhiều ưu điểm vượt trội: không phẫu thuật bóc tách, không đau không sẹo.

Chị em mê mẩn khi bấm mí Hàn Quốc tại trung tâm

Chị em mê mẩn khi bấm mí Hàn Quốc
Chị em mê mẩn khi bấm mí Hàn Quốc

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc tích hợp được nhiều điểm khác biệt lớn so với kỹ thuật bấm mí trước đây, là giải pháp tạo mí mắt hoàn hảo nhất hiện nay. Chính vì thế mà rất nhiều chị em mê mẩn khi bấm mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại JW. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng các kỹ thuật làm đẹp tiên tiến mang đến cho chị em liệu trình làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất, trong đó phải kể đến công nghệ bấm mí mắt.

Bấm mí Hàn Quốc tại JW được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Sau khi kiểm tra tình trạng mí hiện tại, lượng mỡ, da thừa mí trên…Bác sĩ sẽ cho bạn chỉ định và phương pháp phù hợp

Bước 2: Làm sạch da. Bác sĩ đo vẽ đánh dấu vị trí bấm mí phù hợp với từng khách hàng

Chị em mê mẩn khi bấm mí Hàn Quốc
Chị em mê mẩn khi bấm mí Hàn Quốc tại JW

Bước 3: Gây tê vùng mắt và tiến hành dùng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyển giao từ BV Jeong Won Hàn luồn chỉ theo đường mí xác định sẵn. Dụng cụ này giúp đường chỉ đi tỉ mỉ nhất khác biệt hoàn toàn các máy bấm cũ với độ chuẩn xác đạt đến mức từng mm.

Chỉ bấm mí cũng là loại siêu mảnh nhập hoàn toàn từ BV JW Hàn Quốc giúp mắt không bị cộm và lộ.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 5: Tái khám

Chị em mê mẩn với phương pháp bấm mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại JW

Bấm mí tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là lựa chọn hàng đầu hiện nay của chị em phụ nữ, với mong muốn tạo nếp mí tự nhiên hài hòa với khuôn mặt. JW là chi nhánh chính thức của Bệnh viện Jeong Won với đầy đủ các dịch vụ làm đẹp an toàn được khách hàng đánh giá cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Ngoài bấm mí mắt, JW còn có những dịch vụ làm đẹp nổi bật khác như: nâng mũi, gọt mặt, độn cằm, phẫu thuật hàm hô khi thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng khác nhau tạo nên thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Leave A Reply

Your email address will not be published.