Chế độ chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc

0

bam-mi-han-quoc

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp bấm mí thông thường. Phương pháp này hiện được rất nhiều bạn trẻ trên thế giới quan tâm, yêu thích trong đó có cả Việt Nam.

Chế độ chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc

Đây là phương pháp tạo mí đơn giản, không cần phẫu thuật, với dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ đôi thẩm mỹ và bấm mí liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết giữa da mi và cơ nâng mi. Do vậy, khi mở mắt nếp gấp mí sẽ hình thành một cách tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp này hoàn toàn không bóc tách, cắt rạch và được bác sĩ gây tê nhẹ nhàng nên trong quá trình thực hiện bạn sẽ không cảm thấy đau, không khó chịu trong và sau khi bấm mí.

Chế độ chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc

Do không phẫu thuật, cắt khâu nên sau tiểu phẫu bạn có thể quay trở về nhà ngay và tự chăm sóc theo những hướng dẫn của bác sĩ. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả tốt nhất, sau khi bấm mí, bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây:

Chế độ chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc

Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh nắng gắt để không phải nheo mắt. Nếu công việc của bạn bắt buộc phải tiếp xúc với máy tính thì bạn nên giảm khối lượng công việc lại để mắt không phải làm việc nhiều, điều tiết nhiều làm chậm quá trình làm lành.

Chế độ chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc tại JW

–  Tuyệt đối không được dụi mạnh vào mắt

–  Nên tránh trang điểm mắt trong tháng đầu tiên

–  Không nên ăn những thực phẩm làm chậm quá trình làm lành vết thương: thịt bò, rau muống, hải sản…

–  Tái khám theo chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ.

Chế độ chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc

Kỹ thuật bấm mí tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế mang lại hiệu quả làm đẹp như mong đợi cho các chị em. Là chi nhánh chính thức của Bệnh viện Jeong Won, JW nhanh chóng cập nhật và đem đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp chất lượng nhất, đảm bảo yêu cầu và những điều kiện khắt khe của những khách hàng khó tính nhất.

Để được tìm hiểu cũng như được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp bấm mí, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.