Chàng trai Mỹ điển trai, 20 tuổi tốt nghiệp Harvard

0

Là thành viên đội tuyển Mỹ tham gia cuộc thi “Siêu trí tuệ” nổi tiếng tại Trung Quốc, Harry Newman-Plotnick (20 tuổi) nhanh chóng “gây bão” mạng khi 20 tuổi tốt nghiệp Harvard.

9X Mỹ điển trai tham gia cuộc thi trí tuệ nổi tiếng tại Trung Quốc Không chỉ sở hữu ngoại hình ưu tú, Harry Newman-Plotnick còn có bảng thành tích học tập tốt và giỏi nghệ thuật.

Chang trai My dien trai, 20 tuoi tot nghiep Harvard hinh anh 1

 Hình ảnh chàng trai ngoại quốc có ngoại hình như tài tử xuất hiện trong cuộc thi nổi tiếng tại Trung Quốc – Siêu trí tuệ – mới đây gây chú ý trên một diễn đàn mạng Việt. 9X “tài sắc vẹn toàn” này có tên Harry Newman-Plotnick (20 tuổi, đến từ New York Mỹ). Anh chàng là một trong 3 tuyển thủ Mỹ sang Trung Quốc thi Siêu trí tuệ hồi tháng 3 năm nay. Ảnh: Cbeiji.

Chang trai My dien trai, 20 tuoi tot nghiep Harvard hinh anh 2

Harry cho biết mình theo học chuyên ngành Thần kinh học và Toán học tại ĐH Harvard. 9X có khả năng ghi nhớ tốt, sớm bộc lộ tài năng trong lĩnh vực Toán học và Khoa học. Anh “học vượt lớp” nên sẽ tốt nghiệp sớm và trở thành nghiên cứu sinh tiến sĩ. Harry Newman-Plotnick được bình chọn là sinh viên thú vị nhất Harvard năm 2018. Ảnh: Btimes.

Chang trai My dien trai, 20 tuoi tot nghiep Harvard hinh anh 3

 Trong Siêu trí tuệ, Harry cùng đại diện của Trung Quốc là Tôn Dũng (sinh viên ĐH Thanh Hoa) phải tính số lượng bi nam châm trong 5 kết cấu rất phức tạp giám khảo đưa ra. Cả 2 đều có 4/5 câu trả lời đúng, song Tôn Dũng chiến thắng vì hoàn thành phần thi sớm hơn đại diện Mỹ 4 phút. Dù không phải người thắng cuộc, theo Sohu, sau chương trình, Harry có rất nhiều fan. Ảnh: Instagram NV.

Chang trai My dien trai, 20 tuoi tot nghiep Harvard hinh anh 4

 Cuối tháng 5 vừa qua, Harry đã tốt nghiệp ĐH Harvard, sớm 2 năm so với độ tuổi bình thường của sinh viên ra trường. Trong một video mới đây, anh nói mình làm việc ở phòng thí nghiệm Vision Sciences Lab thuộc khoa Thần kinh học, ĐH Harvard. 9X phấn đấu trở thành bác sĩ giải phẫu thần kinh trong tương lai. Ảnh: Instagram NV.

Chang trai My dien trai, 20 tuoi tot nghiep Harvard hinh anh 5

Theo YourCliftonPark, cha Harry là giáo sư Toán học Steven Plotnick làm việc tại ĐH Albany và mẹ ở nhà nội trợ. Anh trai Sam (25 tuổi) từng học tại ĐH Cornell và chị gái Ada (27 tuổi) làm phim tự do ở New York. Ảnh: Instagram NV. 

Chang trai My dien trai, 20 tuoi tot nghiep Harvard hinh anh 6

 Không chỉ học giỏi, đặc biệt là môn Toán, Harry còn có năng khiếu nghệ thuật. Chàng trai 20 tuổi biết làm ảo thuật, diễn hài, hát, chơi violin, guitar, kèn. Khi còn là sinh viên, anh giữ chức chủ tịch Hội Ảo thuật Harvard và thành viên Hội hài kịch Stand-Up. “Tôi thích làm cho mọi người cười. Thật vui và thư giãn! Với bác sĩ, khiến bệnh nhân tươi cười và hạnh phúc là điều quan trọng”, anh chia sẻ. Ảnh: Instagram NV.

Chang trai My dien trai, 20 tuoi tot nghiep Harvard hinh anh 7

Harry rất thích xem phim và “kết” nhất phim hài The Big Lebowski. Chàng trai còn thích màu xanh dương, yêu động vật. Ảnh: Instagram NV. 

>>> Đọc thêm: Nhan sắc xinh đẹp gây sốt của cặp chị em song sinh vừa trở thành cử nhân Harvard

Nguồn: Zing News

Leave A Reply

Your email address will not be published.