Chăm sóc sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

0

bam-mi-han-quoc

Bấm mí mắt là một trong những tiểu phẫu đơn giản để tạo mắt hai mí không sử dụng dao kéo mà sử dụng chỉ thẩm mỹ luồn dưới da và cơ nâng mi để tạo đường lằn cho mí mắt, sau khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí tự nhiên.

Chăm sóc sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc: Mẹo cho chị em

Chăm sóc mắt sau bấm mí Hàn Quốc là bước quan trọng ảnh hưởng đến kết quả của việc bấm mí. Để có kết quả tốt nhất, bạn nên tuân theo hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo vẻ đẹp cho mắt.

Mẹo cho chị em: chăm sóc sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc
Mẹo cho chị em: chăm sóc sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc như thế nào?

Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản đem lại cho đôi mắt 2 mí một cách dễ dàng. Kỹ thuật này sẽ tạo một nếp mí mắt mới giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên mà không gây đau, không để lại sẹo hay làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt, đặc biệt với cách luồn chỉ đôi liên tục tại JW sẽ cho kết quả tồn tại vĩnh viễn.

Thời gian nghỉ ngơi sau khi bấm mí Hàn Quốc

Mẹo cho chị em: chăm sóc sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc
Chăm sóc sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt diễn ra trong khoảng 30 phút, không cần phải cắt chỉ, thay băng nhưng bạn cần chú ý giữ vệ sinh cho mắt là điều rất quan trọng trong việc chăm sóc mắt sau khi thực hiện. Bạn nên giảm thời gian sử dụng máy tính, điện thoại và tivi để mắt nghỉ ngơi vài ngày. Sau khi tiến hành bấm mí, bạn cũng cần tránh ánh sáng mặt trời, ra đường có thể đeo kính râm để không phải nheo mắt.

Mẹo cho chị em: chăm sóc sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Sau khi bấm mí, mắt có thể bị sưng nề nhẹ như vừa khóc trong vòng 3 – 5 ngày. Để kết quả bấm mí được như ý, bạn cần tuân theo đúng các chỉ định của bác sĩ và một số biện pháp chăm sóc mắt sau bấm mí Hàn Quốc:

– Chườm đá lạnh trong vòng 2 ngày đầu sau phẫu thuật. Từ ngày thứ 3 có thể chườm nóng bằng trứng luộc.

– Sau khi bấm mí không cần kiêng gì nhiều, chỉ cần tránh một vài thức ăn dễ gây sẹo lồi như thịt bò, rau muống… và cung cấp những dưỡng chất cần thiết, ăn nhiều hoa quả có chứa nhiều Vitamin A như cam, đu đủ.

– Tránh dụi mắt và không massage vùng mi mắt để tránh hiện tượng đứt chỉ dẫn đến hỏng nếp mí. Không nên trang điểm mắt trong khoảng 1 tuần đầu.

– Giai đoạn đầu mí mắt thường sưng hơn bình thường, sau 2 – 3 tháng hoặc chậm nhất là 6 tháng mắt sẽ hoàn toàn tự nhiên.

Mẹo cho chị em: chăm sóc sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ bấm mí mắt cũng như cách chăm sóc mắt sau bấm mí Hàn Quốc, nếu bạn còn phân vân hay muốn giải đáp vấn đề bất kỳ, có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 09 6868 1111 hoặc 09 6869 2222 để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.