Cắt mí sau 1 tháng đã đẹp chưa?

26

Chào bác sĩ, em có khuyết điểm mắt một mí và có da dư và mỡ thừa nhiều. Em muốn thực hiện cắt mí mắt để cải thiện vấn đề này. Tuy nhiên, bác sĩ có thể cho em hỏi là cắt mí sau 1 tháng đã ổn định và đẹp chưa, bác sĩ tư vấn giúp em với ạ!

(Minh Huệ – Đồng Tháp)

Chào Minh Huệ, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Câu hỏi cắt mí sau 1 tháng đã tự nhiên và đẹp chưa sẽ được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Cắt mí sau 1 tháng đã đẹp và ổn định chưa?

Chắc hẵn ai trong chúng ta cũng đã từng nghe nhắc đến phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc. Đây là phương pháp cắt mí hiện đại, ứng dụng kỹ thuật Hàn Quôc, thực hiện bằng cách rạch một đường mổ nhỏ tạo mí mắt kết hợp với lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài. Sau khi thẩm mỹ, khách hàng sẽ có được đôi mắt 2 mí ấn tượng, đường nếp mí rõ ràng và cân đối.

Mô phỏng phương pháp cắt mí mắt

Theo các chuyên gia, cắt mí mắt chỉ là tiểu phâu đơn giản được thực hiện tương đối nhẹ nhàng. Kỹ thuật này chủ tác động đến phần da và mỡ thừa quanh mí mắt, không can thiệp phần trong mắt, đảm bảo không xuất hiện biến chứng, không đau đớn nhiều khi thực hiện. Theo đó, khi cắt mí sau 1 tháng, nhiều người với cơ địa tốt đã có được đôi mắt đẹp như ý. Đối với những trường hợp mí mắt lâu lành là do cơ địa và cách chăm sóc hậu phẫu không đúng cách.

Cách chăm sóc đúng cách khi cắt mí mắt

Để quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng và không xuất hiện những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe, khi cắt mí mắt, khách hàng cần ứng dụng:

+ Chườm đá thường xuyên nếu thấy có dấu hiệu sưng đau sau khi cắt mí

+ Không cho ngoại lực tác động vào vùng mắt

+ Kiêng ăn những thực phẩm kích ứng cao với vêt thương như hải sản, thịt bò, rau muống.

Kiêng ăn thịt bò sau khi cắt mí mắt

+ Để mắt nghỉ ngơi và thư giãn sau những ngày đầu khi cắt mí

+ Uống thuốc và thực hiện tái khám đúng chỉ định của bác sĩ

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt sau 1 tháng tại JW

Có trường hợp cắt mí sau 1 tháng đã có vẻ đẹp tự nhiên  nhưng cũng có khách hàng vẫn còn hiện tượng sưng nhẹ và chưa định hình tốt, điều này phụ thuộc vào cơ địa và địa điểm phẫu thuật. Lựa chọn bệnh viện uy tín như JW để cắt mí mắt, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp với thời gian duy trì lâu dài.

Leave A Reply

Your email address will not be published.